Tin mới

Thiếu gia tặng không 200 triệu cho “người đẹp ngủ”

Thứ năm, 19/11/2015, 14:06 (GMT+7)

Một cô gái xinh đẹp đã được con trai người giàu nhất Trung Quốc tặng không những chiếc phong bao tổng giá 70 nghìn NDT (khoảng 245 triệu đồng).

Một cô gái xinh đẹp đã được con trai người giàu nhất Trung Quốc tặng không những chiếc phong bao tổng giá 70 nghìn NDT (khoảng 245 triệu đồng).

Ở Trung Quốc, trò chơi trực tuyến ngày càng phát triển, khiến cho câu nói đùa “nằm cũng kiếm được tiền” mới đây đã trở thành hiện thực.

Theo đó,  một nữ dẫn chương trình trò chơi trực tuyến nhờ vào “khả năng ngủ” của mình, đã không chỉ thu hút được hàng nghìn người, mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Vương Tư Thông, con trai tỷ phú đứng đầu Châu Á Vương Kiện Lâm.

Vị thiếu gia này đã thưởng cho cô gái 70 nghìn NDT (khoảng 245,7 triệu đồng), mà việc cô làm chỉ là ngủ 3 ngày liền.   

Thiếu gia tặng không 200 triệu cho “người đẹp ngủ” 1

Hình ảnh cô gái được Vương Tư Thông thưởng 70 nghìn NDT. Ảnh baidu

Tin tức từ trang Ifeng cho biết, ngày 11/11, khi CEO Vương Tư Thông đang điều hành trò chơi “hiệu trưởng tra phòng”, tiết mục đặc biệt của nữ dẫn chương trình trên mạng trò chơi trực tuyến đã khiến Vương Tư Thông chú ý tới.

Nữ MC này có nick name là “A Ngai và Li Muội”. Cô gái xinh đẹp tuy không có tài năng diễn xuất, nhưng với việc trực tiếp quá trình ngủ của chính bản thân mình, đã thu hút được Vương Tư Thông.

Khi biết được cô gái này vì thiếu tiền nên không có cách nào mua hàng hóa trên game, Vương Tư Thông đã trực tiếp hỏi cô “có muốn Hiệu trưởng giúp cô dọn sạch xe hàng”?, và ngay sau đó liền thưởng cho cô gái  70 hồng bao 1000 NDT, tổng cộng là 70 nghìn NDT.

Thiếu gia tặng không 200 triệu cho “người đẹp ngủ” 2

Cô gái may mắn nhận được hơn 200 triệu đồng. Ảnh: baidu

Nhận được số tiền, cô gái rất vui mừng. Trên trang mạng cá nhân của mình, cô đã trực tiếp thể hiện tình cảm với thiếu gia Vương Tư Thông: “Chồng à, anh thật đẹp trai”, “Em không cần biết, hôm nay là ngày em nhất định phải gọi anh là chồng” .

Mặc dù việc phát trực tiếp quá trình ngủ không phải là sự việc mới mẻ nhưng mỗi lần như vậy đều có thể thu hút rất nhiều đối tượng nam giới và sự quan tâm của giới truyền thông.

Theo truyền thông Trung Quốc,  cô gái may mắn trên đã bắt đầu truyền trực tiếp quá trình ngủ của mình từ ngày 8/11. Trong 3 ngày, đã thu hút gần 16 nghìn người theo dõi và lượng người xem trực tuyến duy trì trên dưới 4000 người, ở thời điểm cao nhất đạt gần 10 nghìn người.     

Theo phản hồi của người xem, thì mỗi lần cô gái lật người, đều có thể khiến họ kích động, sôi nổi thảo luận, xem rốt cuộc cô sẽ ngủ bao nhiêu lâu, và đảm bảo không phải là ngủ giả. Thậm chí có nhiều người lại quan tâm việc mỗi lần cô lật người, có hở nội y hay không. Và việc đợi cho đến khi nữ dẫn chương trình lật chăn, cũng trở thành một trong những nguyên nhân mà người xem không muốn rời màn hình.

Anh Khôi (Theo Ifeng)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news