Bố cho siêu xe nhưng không cho tiền, thiếu gia bán khăn kiếm tiền mua xăng

Hình ảnh chàng trai trẻ bước ra từ chiếc xe sang Porsche rồi sau đó chăm chú xếp khăn len ra vỉa hè bán khiến nhiều người ngạc nhiên.

Hình ảnh chàng trai trẻ bước ra từ chiếc xe sang Porsche rồi sau đó chăm chú xếp khăn len ra vỉa hè bán khiến nhiều người ngạc nhiên.

 

Bố cho siêu xe nhưng không cho tiền, thiếu gia bán khăn kiếm tiền mua xăng 6

Sự việc mới xảy ra tại thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã khiến nhiều người qua đường vô cùng ngạc nhiên. Theo lời kể của một số người qua đường, một thiếu gia nhà giàu đã cùng bạn gái lái chiếc xe sang tới 1 tuyến đường đông người qua lại, sau đó, trải bạt và xếp khăn len ra vỉa hè bán.

Bố cho siêu xe nhưng không cho tiền, thiếu gia bán khăn kiếm tiền mua xăng 7

Chàng thanh niên cho biết mặc dù được bố mẹ mua cho chiếc xe Porsche nhưng anh vẫn phải tự mình kiếm tiền đổ xăng. "Tôi bán khăn để kiếm tiền đổ xăng", chàng trai nói.

Sau khi biết tin, cảnh sát đã có mặt và yêu cầu cặp đôi dừng việc buôn bán lại. Theo cảnh sát, việc bán hàng trên vỉa hè là lấn chiếm hè phố và vi phạm luật giao thông. Tuy vậy, chàng trai trẻ vẫn không chịu rời đi mà quay ra tranh cãi với cảnh sát, khiến người qua đường càng thêm chú ý.

Bố cho siêu xe nhưng không cho tiền, thiếu gia bán khăn kiếm tiền mua xăng 8

Sau một hồi tranh cãi, cặp đôi mới chịu rời đi chỗ khác để tiếp tục công việc kinh doanh của mình.

 

Theo Mask

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục