Thiếu niên 16 tuổi hại đời cùng lúc 3 chị em ruột

Dù chỉ mới 16 tuổi nhưng Trung đã quan hệ tình dục với cả 3 chị em gái cùng một gia đình trong thời gian dài khiến một người mang thai ngoài ý muốn.

Dù chỉ mới 16 tuổi nhưng Trung đã quan hệ tình dục với cả 3 chị em gái cùng một gia đình trong thời gian dài khiến một người mang thai ngoài ý muốn.

Thiếu niên 16 tuổi hại đời cùng lúc 3 chị em ruột 1

Bị cáo Trung tại phiên phúc thẩm. Ảnh: PLO

Theo thông tin trên Pháp luật TP. HCM, Trí thức trẻ, Công an Nhân dân, ngày 17/11, TAND Cấp cao tại TP. HCM đã mở phiên tòa xử phúc thẩm đối với bị cáo Lại Đức Trung (16 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) về tội hiếp dâm trẻ em sau khi đối tượng có đơn kháng cáo. Tuy nhiên, vì không đưa ra được tình tiết gì mới để xem xét, nên HĐXX đã bác kháng cáo xin giảm án, y án 8 năm tù giam đối với bị cáo về tội danh trên.

Theo bản án TAND tỉnh Đồng Nai, tháng 4/2014, Trung qua nhà chị V. chơi thì gặp con gái chị là H. (mới 12 tuổi). Trung nảy sinh ý định giao cấu bé gái này và được đồng ý. Sau lần này, cả 2 tiếp tục quan hệ với nhau nhiều lần đến cuối tháng 10/2014.

Trong thời gian này, Trung cũng có hành vi tương tự với em gái H. (10 tuổi) dù nạn nhân không đồng ý. Trung đã thực hiện hành vi giao cấu với em này và đã quan hệ nhiều lần cho tới cuối tháng 10/2014. 

Đồng thời dụ dỗ giao cấu với em L. (17 tuổi, chị ruột của 2 nạn nhân trên), đến khi L. có nhiều dấu hiệu bất thường, gia đình đưa đi khám thì mới té ngửa khi biết L. đã mang thai 7 tháng mọi việc mới bị phát hiện. Lúc này mọi người mới biết Trung đã quan hệ với cả 3 chị em L.

Quá trình điều tra, cuối tháng 9/2015, cháu L. đã sinh con. Qua giám định ADN, Trung chính là cha ruột của cháu bé.

TAND tỉnh đã xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lại Đức Trung 8 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, đồng thời buộc gia đình Trung phải bồi thường 26 triệu đồng thiệt hại về vật chất và tinh thần cho các bị hại.

Đứng trước vành móng ngựa khi chưa tròn 16 tuổi, mỗi lần trả lời câu hỏi của vị chủ tọa phiên tòa, bị cáo Trung lại tỏ ra lúng túng. Trước câu hỏi bị cáo có bị ảnh hưởng bởi những phim ảnh đồi trụy thì Trung chối bỏ và đáp lại: “Bị cáo làm vậy vì nhu cầu sinh lý cao”, cùng thái độ ấp úng.

Đức Hòa (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục