Thiếu niên 19 tuổi cùng bạn gái bóp cổ, chặt xác ông bà ngoại để hưởng thừa kế

(Tinmoi.vn) Cặp đôi mới 18, 19 tuổi đã lập mưu sát hại ông bà vô cùng dã man để thừa kế ngôi nhà và số tiền gửi ngân hàng.

 

 

(Tinmoi.vn) Cặp đôi mới 18, 19 tuổi đã lập mưu sát hại ông bà vô cùng dã man để thừa kế ngôi nhà và số tiền gửi ngân hàng.

Dailymail đưa tin, hôm qua (4/6), Brendan Johnson, 19 tuổi cùng bạn gái Cassandra Rieb, 18 tuổi đã phải ra hầu tòa tại Sterling, Colorado, Mỹ. Cặp đôi bị buộc tội giết người sau cái chết của ông bà Charles và Shirley Severance, 70 tuổi.

Hung thủ cho biết trước đó, chúng đã lên kế hoạch cùng giết ông bà của Johnson, thanh niên này chịu trách nhiệm bóp cổ ông Charles, còn cô bạn gái sẽ xử lý bà Shirley.

Thiếu niên 19 tuổi cùng bạn gái bóp cổ, chặt xác ông bà ngoại để hưởng thừa kế 4

Chân dung cặp đôi giết người man rợ

Hôm 20/5,  Johnson và Rieb đột nhập nhà của ông bà. Giữa hai bên xảy ra tranh chấp và ông Charles đã thiệt mạng dưới tay cháu trai. Cùng lúc đó, cô bạn gái 18 tuổi ra sức siết cổ bà Shirley.

Johnson tìm cách cắt cổ bà Shirley nhưng nạn nhân vùng lên chạy trốn. Cuối cùng, bà vẫn không thoát khỏi tay nghịch tử, hắn túm bà vào trong nhà, đâm nhiều nhát rồi dùng dây xiết cổ đến chết mặc cho bà không ngừng van xin.

Xong xuôi, chúng chặt xác bà Shirley thành mấy phần, đốt cháy rồi mang phi tang ở một số nơi.

Ngày 28/5, chúng quay lại địa điểm cũ đã chôn xác bà và đem đến nơi khác. Đồng thời, báo cho cảnh sát nói ông ngoại bị đột quỵ chết trong nhà,

Qua điều tra, cảnh sát đã làm rõ sự việc và bắt giữ khẩn cấp hai đối tượng. Ngày 18/6 tới, phiên tòa xét xử sẽ tiếp tục diễn ra. Nếu bị kết tội, cặp đôi này có thể phải đối mặt với án tù chung thân hoặc tử hình.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục