Thiếu nữ bị bạn trai trên mạng chôn sống ngay trong đêm hẹn đầu tiên

(Tinmoi.vn) Hoảng sợ vì bạn gái bỗng dưng ngã quỵ xuống đất và nghĩ rằng cô đã chết, thanh niên vội vã bới đất chôn sống cô gái ngay trong mảnh vườn sau nhà.

 

 

(Tinmoi.vn) Hoảng sợ vì bạn gái bỗng dưng ngã quỵ xuống đất và nghĩ rằng cô đã chết, thanh niên vội vã bới đất chôn sống cô gái ngay trong mảnh vườn sau nhà.

News đưa tin, MINA El Houari, 25 tuổi, quốc tịch Pháp vô tình bị bạn trai trên mạng chôn sống ngay trong đêm hẹn đầu tiên của họ.

Mối quan hệ giữa thiếu nữ và chàng trai đến từ Ma rốc đã kéo dài vài tháng. Mơ mộng với mối tình trên mạng trực tuyến, ngày 19/5 cô gái quyết định bay sang Fez, một thành phố lớn của Ma rốc để gặp người yêu.

Đêm hẹn đầu tiên của hai người đang diễn ra suôn sẻ thì bất thình lình El Houari ngã quỵ xuống. Ngỡ rằng bạn gái đã chết, thanh niên quá hốt hoảng đã nghĩ ra cách xử lý  vô cùng tai hại dẫn đến cái chết oan của cô.

Trong lúc bị chôn, thiếu nữ vẫn còn thở và từ từ chết ngạt trong lớp đất ở vườn sau nhà bạn trai.

Không liên lạc được với  El Houari, gia đình cô báo mất tích và bay sang Fez để tìm kiếm. Qua điều tra, cảnh sát đã tìm được thanh niên trên và khám xét nhà ở của cậu ta.

Họ phát hiện chiếc quần dính bùn và một cái xẻng trước khi khai quật hiện trường vụ án khủng khiếp.

Nạn nhân bị bệnh tiểu đường và rơi vào tình trạng hôn mê, sự vội vàng đã khiến cho cậu bạn không kịp nhận ra tình hình và mắc phải tội ngộ sát.

Nguyễn Trang (Theo News)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục