Thiếu nữ dàn dựng quay clip sex để tống tiền bạn trai cũ

Một cô gái ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc vừa bị kết án 6 năm tù vì đe dọa tống tiền người yêu cũ bằng clip sex của 2 người.

 

 

Một cô gái ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc vừa bị kết án 6 năm tù vì đe dọa tống tiền người yêu cũ bằng clip sex của 2 người.


Vào ngày 1/5 vừa qua, Yang Fangfang đã bị tòa án buộc tội đe dọa để tống tiền. Trước đó, bị cáo này đã dọa sẽ báo cảnh sát bị

Fangfang yêu cầu người yêu cũ phải đưa cho mình số tiền mặt 1.5 triệu Nhân dân tệ (khoảng hơn 5 tỷ đồng). Đồng thời, cô gái tham lam còn đòi từ bạn trai cũ một món đồ cổ mà cô ta tin rằng giá trị của nó là 2 triệu Nhân dân tệ (khoảng hơn 6.7 tỷ đồng), theo thông cáo báo chí từ Tòa án nhân dân quận Bảo Sơn.

Yang quen biết người đàn ông đã ly hôn này trên trang web hẹn hò khi bắt đầu thực tập tại một bệnh viện ở Thượng Hải vào tháng 8/2012. Họ bắt đầu mối quan hệ sau khi người đàn ông này tự giới thiệu là một chuyên gia đồ cổ và hứa sẽ tìm việc cho Yang.

Thiếu nữ dàn dựng quay clip sex để tống tiền bạn trai cũ 4

Hình minh họa

Tuy nhiên, người đàn ông này sau đó đã nuốt lời và không tìm việc cho Yang, nên cô buộc phải quay trở lại Hồ Nam sau khi kết thúc kỳ thực tập vào tháng 5/2013.

Vào ngày 15/11, Yang hẹn gặp người đàn ông này trong một khách sạn trên đường Siping ở huyện quận Dương Phố, Thượng Hải. Cặp đôi đã quan hệ trong phòng khách sạn, nơi Yang đặt sẵn camera giấu kín từ trước đó.

2 ngày sau, cô gái sử dụng clip sex này để bắt bạn trai cũ phải đáp ứng yêu cầu của mình với khoản tiền khổng lồ cùng món cổ vật mà cô cho rằng giá trị của nó là 2 triệu Nhân dân tệ. Tuy nhiên, món cổ vật hóa ra chỉ là một bản sao với giá khoảng 3.000 Nhân dân tệ (khoảng hơn 10 triệu đồng).

Người đàn ông hẹn sẽ đưa tiền cho Yang vào tháng 12/2013. Nhưng đồng thời, người này liên hệ với cảnh sát để lên kế hoạch bắt quả tang Yang trong lần gặp tiếp theo. Đến ngày 20/12, cảnh sát đã bắt Yang tại một nhà hàng trên đường Shiuchan ở quận Bảo Sơn, nơi cô này hẹn gặp người yêu cũ để lấy tiền.

Tại tòa, Yang khai mình đe dọa tống tiền người yêu cũ vì gia đình quá nghèo và cần tiền. Ngoài án tù 6 năm, tòa án cũng tuyên phạt Yang 10.000 Nhân dân tệ (hơn 33 triệu đồng).

Theo Afamily/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục