Thiếu nữ dụ “yêu râu xanh” đi nhà nghỉ rồi đóng cửa bắt, nhốt

"Yêu râu xanh" âm thầm lấy dao kề cổ chủ tiệm hớt tóc xinh đẹp để thực hiện ý đồ đồi bại. Trong khi hắn "trần như nhộng" chuẩn bị thực hiện ý đồ, thì chủ tiệm hớt tóc vờ dụ hắn đi nhà nghỉ quan hệ cho thoải mái. Lợi dụng lúc "yêu râu xanh" đang mặc lại quần áo, chủ tiệm hớt tóc chạy thoát ra ngoài đóng cửa nhốt tên này bên trong.

 

 

"Yêu râu xanh" âm thầm lấy dao kề cổ chủ tiệm hớt tóc xinh đẹp để thực hiện ý đồ đồi bại. Trong khi hắn "trần như nhộng" chuẩn bị thực hiện ý đồ, thì chủ tiệm hớt tóc vờ dụ hắn đi nhà nghỉ quan hệ cho thoải mái. Lợi dụng lúc "yêu râu xanh" đang mặc lại quần áo, chủ tiệm hớt tóc chạy thoát ra ngoài đóng cửa nhốt tên này bên trong.


Dụ "yêu râu xanh" đi... nhà nghỉ để thoát thân

Sáng 27/6, PV báo Đời sống Pháp luật nhanh chóng có mặt tại địa bàn xã Hóa An (TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để xác nhận thông tin vụ việc một thiếu nữ nhanh trí dùng mưu bắt gọn "yêu râu xanh". Trước đó, bạn đọc báo Đời sống và Pháp luật thông tin vụ việc xảy ra ngày 22/6 tại tiệm hớt tóc A.T. của chị Nguyễn Thị D. (SN 1994, tạm trú đường Nguyễn ái Quốc, ấp An Hòa, xã Hóa An). Trao đổi với PV, nhiều người dân địa phương cho biết, hằng ngày, chị D. mở cửa làm việc vào khoảng 8h sáng, đến khoảng 21h30 thì đóng cửa. Trong tiệm tóc của chị D. có thuê thêm một nhân viên nữ nữa làm việc. Khoảng 20h30 cùng ngày, nhân viên của chị D. xin phép về trước vì có việc bận. Lúc này, thời gian vẫn còn sớm nên chị D. vẫn mở cửa tiệm để làm tiếp. 

Khoảng hơn 22h khi chị D. đang loay hoay chuẩn bị đóng cửa tiệm, thì có một thanh niên tới đòi gội đầu, cắt tóc. Nam thanh niên này tên là Dương Văn Mỹ (SN 1993, quê Quảng Nam). Tuy nhiên, do đã khuya nên chị D. từ chối không làm. Sau một hồi năn nỉ, tên Mỹ thuyết phục được chị D. đồng ý gội đầu cho hắn. Trong khi đang gội đầu, thấy chị D. xinh đẹp thì Mỹ đã cố tình gạ gẫm để chị cho hắn được quan hệ tình dục, nhưng chị D. nhất quyết không đồng ý.

Thiếu nữ dụ “yêu râu xanh” đi nhà nghỉ rồi đóng cửa bắt, nhốt 5

Tiệm hớt tóc nơi thiếu nữ nhanh trí tóm gọn "yêu râu xanh".

Không chấp nhận với lời từ chối của người phụ nữ xinh đẹp mà hắn đã "tia". Tên Mỹ xin chị D. đi vệ sinh với ý định đồi bại. Khi vào nhà vệ sinh, hắn âm thầm lấy một con dao nhọn để ở dưới bếp mang lên. Lúc này, tên Mỹ bắt đầu hiện nguyên hình là "yêu râu xanh". Hắn cầm dao nhọn đi thẳng lên nhà trên, xông vào ôm lấy chị D., dùng dao kề ngay cổ khống chế, không cho kêu cứu. Tên "yêu râu xanh" kéo  chị D. vào nhà trong, bắt chị D. phục vụ cho hành vi thú tính của hắn.

Quá sợ hãi không biết làm gì nên chị D. vờ ngoan ngoãn chiều theo ý tên "yêu râu xanh" này, hòng tìm thời cơ trốn thoát. Khi vào trong phòng, tên "yêu râu xanh" cởi hết quần áo, với con dao trên tay hắn xông vào chị D. như một con thú. May mắn thay, trong lúc đó chị D. đã kịp định thần, nghĩ ra được diệu kế. Chị D. mượn lý do, đây là chỗ làm ăn, hàng xóm đông người qua lại, nếu hành sự ở đây sẽ gây ô uế cửa tiệm của D. và người ta biết sẽ đàm tiếu. Thấy Mỹ có vẻ lắng nghe, chị D. nói tiếp "nếu muốn thì mình đi vô nhà nghỉ, ở đó không ai biết và để ý sẽ tốt hơn". Thấy D. đồng tình và ý kiến đưa ra có vẻ hợp lý, nên tên "yêu râu xanh" đồng ý. Nhân lúc tên Mỹ đang mặc quần áo để chuẩn bị đi nhà nghỉ, D. nhanh chóng chạy tháo ra khỏi nhà, khóa chặt cửa lại nhốt hắn ngay trong tiệm".

Cô gái xinh đẹp sợ bị trả thù

Là người hàng xóm nghe thấy vụ việc, anh N. cho biết thêm: "Sau khi cô D. ra khỏi cửa tiệm thì gã đàn ông bên trong lồng lộn đạp cửa, chửi rủa dọa giết. Thấy thế, một người đàn ông đang đi đường, có lẽ là bạn của cô D. dừng lại hỏi han rồi cùng tôi và cô này giữ chân đối tượng trong tiệm. Một lúc sau thì Công an xã Hóa An tới mở cửa, khống chế gã đàn ông bên trong".

Người dân ngụ gần tiệm hớt tóc cho biết, tuy tiệm hớt tóc có nhiều dịch vụ như hớt tóc, massage đầu, gội đầu, giác hơi nhưng hoạt động rất đàng hoàng. Hôm xảy ra vụ việc, mọi người đã thấy dấu hiệu bất thường, vì tiệm tóc đóng cửa muộn, nhưng cứ nghĩ chị D. đang tiếp khách quen nên không ai hỏi han gì. Một người dân còn cho biết chị D. vốn dĩ xinh đẹp nên được nhiều người theo đuổi, trong đó có đối tượng Mỹ. Mấy ngày nay cửa tiệm hớt tóc của chị D.  đóng cửa im ỉm không thổ lộ gì với ai. Có lẽ chị D. vì còn chấn động sau giây phút kinh hoàng, hoặc sợ đối tượng trả thù mà tạm thời không mở cửa.

Nạn nhân xin không xử lý hình sự đối tượng

Chiều 27/6, trao đổi với PV, một cán bộ Công an xã Hóa An cho biết: "Hồ sơ vụ việc đã hoàn tất và hiện tại đang do Công an TP. Biên Hòa thụ lý. Trước đó, vào ngày 26/6, sau khi cơ quan công an tiến hành lấy lời khai, nạn nhân D. đã có ý kiến xin không xử lý hình sự đối tượng vì lý do riêng. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ". 

Theo Đời sống & Pháp luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục