Thiếu nữ trèo tường dâng "cái ngàn vàng" cho bạn trai

Bị người dân bắt giữ vì trèo tường vào nhà lúc đêm vì nghĩ là trộm, bé gái 14 buộc phải thừa nhận vào là để gặp người yêu. Từ đây, bạn trai của cô bị lộ ra tội giao cấu trẻ em.

Bị người dân bắt giữ vì trèo tường vào nhà lúc đêm vì nghĩ là trộm, bé gái 14 buộc phải thừa nhận vào là để gặp người yêu. Từ đây, bạn trai của cô bị lộ ra tội giao cấu trẻ em.

Ngày 24/8, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (Công an TP Đà Nẵng) cho biết, các tổ trinh sát vừa bắt được Phương khi đang tìm cách trốn nã tại nhà người thân trên địa bàn Quảng Trị và bàn giao về cho công an Thanh Khê.

Trước đó, Công an quận Thanh Khê ra quyết định truy nã toàn quốc Nguyễn Duy Phương về tội Giao cấu với trẻ em. Đầu tháng 8, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an Đà Nẵng xác lập chuyên án, triển khai lực lượng truy bắt Phương.

Thiếu nữ trèo tường dâng 'cái ngàn vàng' cho bạn trai 5

Nguyễn Duy Phương.

Theo điều tra ban đầu, Phương sinh ra trong một gia đình nghèo ở Hải Lăng, nhưng từ nhỏ đã ham chơi, không chịu học hành. Gia đình gửi Phương vào Đà Nẵng đi ở nhờ.

Phương đến thuê trọ trên đường Lê Thị Tính (phường An Khê). Không chịu tu chí làm ăn, Phương tiếp tục theo chúng bạn chơi bời. Tại đây, Phương để ý cô bé Nguyễn Trần Hải.

14 tuổi, nhưng nhìn Hải khá “phổng phao”. Phương nảy ý định tán tỉnh và nhanh chóng “tán đổ” thiếu nữ này. Hơn một năm, cả hai thường xuyên gặp gỡ, “quan hệ” với nhau, nhưng hai bên gia đình không phát hiện,

Sự việc vỡ lở, khi đêm cuối tháng 4/2014, như mọi lần, Hải leo tường rào vào khu trọ của Phương để quan hệ tình dục. Người dân phát giác, tưởng trộm lên dẫn Hải đến công an phường làm rõ.

Cả hai thừa nhận hành vi trèo tường của mình không phải để trộm mà là để “vui vẻ” với nhau và thật lòng yêu nhau.

Căn cứ lời khai của cặp đôi này và kết quả xét nghiệm tại Trung tâm giám định pháp y Đà Nẵng, Công an quận Thanh Khê đủ yếu tố để khởi tố Phương về tội Giao cấu với trẻ em.

Lợi dụng việc cho tại ngoại để chờ khởi tố, Phương đã nhanh chân bỏ trốn khỏi địa bàn. Hết vào Đồng Nai, Phương dạt sang Bình Phước, rồi vào tận TP.HCM để trốn nã. Nghĩ không an toàn, Phương lại tìm cách về quê Quảng Trị, ở nhờ một người bạn của mẹ.

Sau nhiều lần lăn lội, tìm kiếm thông tin, tung tích của đối tượng, ngày 21/8, các tổ trinh sát bắt gọn Phương tại Quảng Trị.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 

Theo Tiền Phong

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục