Được tự nguyện "cho", nam thanh niên vẫn vướng vòng lao lý

Mặc dù được bé gái 12 tuổi xác nhận "cho làm chuyện người lớn" nhưng Phương vẫn bị VKSND tỉnh truy tố ra tòa về tội Hiếp dâm trẻ em.

 

 

Mặc dù được bé gái 12 tuổi xác nhận "cho làm chuyện người lớn" nhưng Phương vẫn bị VKSND tỉnh truy tố ra tòa về tội Hiếp dâm trẻ em.

Ngày 20/11, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Thành Phương (Chuột, SN 1991, trú 22 Hai Bà Trưng, hiện ở 30 Hoàng Văn Thụ, Nha Trang) về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, tối 6/2, Phương chở L. (bạn mới quen) đi nhậu cùng các bạn ở quán gần Trường ĐH Nha Trang. Sau khi nhậu xong, khoảng 23h cùng ngày cả nhóm rủ nhau đến quán bar trên đường Trần Quang Khải uống rượu.

Đến 1h ngày 7/2, một số bạn đi về nhà còn Phương, L. và 2 bạn nữa không về nhà mà đi đến nhà nghỉ ở trung tâm xã Vĩnh Thạnh, Nha Trang thuê 2 phòng. Phương và L. một phòng, 2 bạn kia một phòng, giá 100.000đ/phòng.

Tại đây, Phương và L. đã làm "chuyện người lớn" 3 lần. L. thừa nhận do có tình cảm với Phương nên cho quan hệ sinh lý, nhưng “mọi trường hợp giao cấu với trẻ em dưới 13 tuổi đều phạm tội hiếp dâm trẻ em”.

Được biết Phương đã có 1 tiền án 3 năm tù về tội cố ý gây thương tích, được tòa cho hưởng án treo, đang trong thời gian thử thách thì quen biết H.L. (hơn 12 tuổi).

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục