Thông tin bất ngờ vụ 'hotgirl' bị đánh ghen dã man ở Vincom Hà Nội

Liên quan đến vụ "hot girl" bị lột váy hành hung, luật sư của nạn nhân cho biết nhóm đối tượng vẫn chưa đưa ra được bằng chứng ngoại tình của thân chủ mình.

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ bị giật quần, hành hung dã man trên phố Hà Nội, ngày 1/4, trao đổi trên Tổ Quốc, Luật sư Nguyễn Văn Hoàng (Trưởng văn phòng luật sư Minh Bạch Quốc Tế, người bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nạn nhân) cho biết hiện vụ việc đang được Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) thụ lý điều tra.

Luật sư cho biết, cơ quan công an đã triệu tập 4 đối tượng hành hung nạn nhân lên làm việc. "Đến thời điểm hiện tại, nhóm người hành hung chị T. vẫn không đưa ra được bằng chứng chứng minh nạn nhân ngoại tình với chồng của một người trong nhóm của họ", luật sư Hoàng nói.

Thông tin bất ngờ vụ 'hotgirl' bị đánh ghen dã man ở Vincom Hà Nội 1

Nạn nhân trong vụ việc vẫn đang được điều trị.

Như trước đó Lao Động đưa tin, luật sư Nguyễn Văn Hoàng - Trưởng văn phòng Luật sư Minh Bạch Quốc tế (người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho chị L.T) chia sẻ: "Hiện nay, chúng tôi đang theo chiều hướng những đối tượng đánh chị L.T không phải là đánh ghen mà là những người làm kinh doanh online có sự chèo kéo khách hàng của nhau, nên bịa ra cớ đánh ghen để đánh người".

Cũng theo luật sư của nạn nhân, nhóm hành hung chị T. có 9 thành viên, công an vẫn đang xác minh danh tính 5 người còn lại. Vì không có bất kỳ bằng chứng ngoại tình, cơ quan công an đang tiến hành điều tra theo hướng có thể nhóm đối tượng trên kinh doanh online trên mạng, gây vụ việc để tạo sự chú ý.

Trước đó, tối 28/3, chị L.T.T đã sử dụng trang facebook cá nhân của mình có tên T.L để chia sẻ về vụ việc.

Theo đó, cô gái trẻ có tên thật là L.T.T chia sẻ, khoảng hơn 21h tối 27/3, khi T. đang cùng với bạn rời khỏi trung tâm thương mại thuộc phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng thì bất ngờ có một nhóm gồm cả nam và nữ bất ngờ xông đến hành hung.

Thông tin bất ngờ vụ 'hotgirl' bị đánh ghen dã man ở Vincom Hà Nội 2

Hình ảnh trước đó cô gái trẻ bị đánh ghen dã man trên phố.

Quá trình này, nhóm người trên đã liên tục lăng mạ, đánh đập dã man cô gái trẻ và người bạn đi cùng vì cho rằng T. đã cướp chồng của một thành viên trong nhóm.

Cô gái trẻ cũng cho rằng mình bị đánh oan và khẳng định không có bất kỳ mối quan hệ qua lại hay quen biết gì với chồng của những phụ nữ hành hung mình.

Sau khi vụ việc xảy ra, cô gái trẻ đã đến trình báo tại trụ sở công an và nhập viện điều trị các vết thương do bị hành hung.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục