Tin mới

Thông tin hiếm về vợ đầu đại gia hơn 6 tuổi của ông Dũng 'lò vôi', gia thế vượt bà Phương Hằng

Thứ hai, 18/10/2021, 09:36 (GMT+7)

Trái với bà Phương Hằng là người vợ hiện tại của ông Dũng "lò vôi", bà Trần Thị Tuyết  - vợ đầu của ông chủ Đại Nam vô cùng kín tiếng.

Vợ chồng bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" mới đây đã thông báo một tin buồn giữa drama "sao kê", kiện tụng. Theo đó, người vợ đầu của ông chủ Đại Nam là bà Trần Thị Tuyết đã qua đời ở tuổi 68, sau thời gian dài điều trị bệnh.

Thông tin hiếm về vợ đầu đại gia hơn 6 tuổi của ông Dũng 'lò vôi', gia thế vượt bà Phương Hằng 1
Thông tin hiếm về vợ đầu đại gia hơn 6 tuổi của ông Dũng 'lò vôi', gia thế hơn bà Phương Hằng

Thông tin này được bà Phương Hằng và ông Dũng thông báo tới dư luận để chia sẻ nỗi buồn với gia đình. Bên cạnh đó, ông Huỳnh Uy Dũng cũng khẳng định rằng dù gia đình có tang sự xong việc xã hội vợ chồng ông vẫn không bỏ bê.

>> Xem thêm: Bà Phương Hằng báo tin buồn từ ông Dũng 'lò vôi' hậu ồn ào bị luật sư 'giở trò'

Ngay khi thông tin được chia sẻ rất nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm cũng như gửi lời chia buồn đến gia đình ông Dũng. Những thông tin về người vợ đầu của vị đại gia này nhanh chóng được dư luận quan tâm. 

Thông tin hiếm về vợ đầu đại gia hơn 6 tuổi của ông Dũng 'lò vôi', gia thế vượt bà Phương Hằng 2
Bà Trần Thị Tuyết - người vợ đầu của ông Dũng "lò vôi" (ảnh internet)

Theo tìm hiểu, bà Trần Thị Tuyết là con gái của ông Ba Thu - Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Sông Bé (nay là tỉnh Bình Dương và Bình Phước) lúc bấy giờ. Ông Dũng tâm sự cơ duyên đến với bà Tuyết là sau khi giải ngũ, ông từ Bình Định vào Bình Phước để lập nghiệp. Cũng tại đây vị đại gia gặp bà Tuyết rồi cả hai nên duyên vợ chồng.

Thông tin hiếm về vợ đầu đại gia hơn 6 tuổi của ông Dũng 'lò vôi', gia thế vượt bà Phương Hằng 3

Nhờ gia thế của nhà vợ, ông Dũng được xin cho vào làm việc ở Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh Bình Dương. Bố mẹ vợ cho vợ chồng ông 3 chỉ rưỡi vàng làm của hồi môn. Sau nhiều năm chung sống, ông Dũng và bà Tuyết có với nhau 3 người con chung, 2 trai và 1 gái. Hiện tại các con của cả hai đã trưởng thành.

Thông tin hiếm về vợ đầu đại gia hơn 6 tuổi của ông Dũng 'lò vôi', gia thế vượt bà Phương Hằng 4
Ông Dũng "lò vôi" (ảnh internet)

Một nguồn tin từ Tiền Phong cho hay vào thời điểm ly hôn bà Tuyết, gia đình ông Dũng không đồng ý nhưng ông vẫn nhất quyết ra đi. Hậu ly hôn, cả hai chia 3 phần tài sản, ông Dũng 1 phần, bà Tuyết 1 phần và 3 con 1 phần. 

Thông tin hiếm về vợ đầu đại gia hơn 6 tuổi của ông Dũng 'lò vôi', gia thế vượt bà Phương Hằng 5
Ông Dũng và người vợ hiện tại - bà Phương Hằng (ảnh FBNV)

Ban đầu, cả hai định nhờ một đơn vị kiểm toán độc lập xác định tài sản và công nợ. Tuy nhiên cuối cùng, ông Dũng "lò vôi" đã đề nghị để cho hai bên tự giải quyết. Nếu như vợ hiện tại của ông Dũng là bà Phương Hằng hoạt ngôn, nổi tiếng thì người vợ đầu của ông chủ Đại Nam rất kín tiếng, hiếm hoi lộ diện trên mạng xã hội.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news