Thông tin mới nhất vụ nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân nghi mất tích

Nữ sinh viên Vũ Thị Hiền đi dạy thêm nhưng sau đó không về nhà và không thể liên lạc được.

 

Nữ sinh viên Vũ Thị Hiền đi dạy thêm nhưng sau đó không về nhà và không thể liên lạc được.

Như đã thông tin, trên địa chỉ Facebook của sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân có đăng thông báo Tin khẩn cấp – Tìm người thân với nội dung: “Chiều hôm qua, 4.9.2014 bạn Vũ Thị Hiền (hiện đang là sinh viên lớp kế toán 53A-KTQD, quê ở Minh Đức – Mỹ Hào – Hưng Yên) có đi gia sư ở khu vực Trung Hòa – Hà Nội, nhưng hiện nay chưa thấy về. Gọi vào điện thoại thì không liên lạc được.

Người thân của chị Vũ Thị Hiền cho biết, vẫn chưa tìm thấy nữ sinh đang theo học ngành kế toán này.

Theo Trung tá Vũ Thế Cơ, Phó trưởng Công an phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) ngày 5.9, anh Dư Tuấn Huy (là anh rể của Hiền, cùng thuê trọ ở ngõ 508 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội) đến trình báo về việc nữ sinh viên Vũ Thị Hiền đi dạy thêm nhưng sau đó không về nhà.

Thông tin tìm Vũ Thị Hiền được đăng trên trang Facebook của sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân.

Theo nội dung anh Huy trình báo với cơ quan công an, chiều ngày 4.9.2014, Hiền đi dạy thêm và nhắn cho vợ anh Huy (chị Dung, chị gái ruột của Hiền –PV) lúc 17 giờ bảo với chị rằng, em đi dạy thêm 20 giờ tối mới về.

Nhưng tối đến gia đình anh Huy không thấy về và không liên lạc được. Gia đình anh Huy cũng đến trường tìm Hiền nhưng không thấy cô đi học.

Theo Trung tá Vũ Thế Cơ, sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Nhật Tân đã báo cáo lên chỉ huy Công an quận Tây Hồ, đồng thời tổ chức xác minh.

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục