Tin mới

Thông tin mới nhất vụ "sát hại chồng, cưỡng bức vợ"

Thứ tư, 23/09/2015, 11:26 (GMT+7)

Liên quan đến nghi án "sát hại chồng, cưỡng bức vợ" xảy ra tại Ninh Thuận vào ngày 18/9 vừa qua, cơ quan công an đã triệu tập bà Lê Thị Tùng để lấy lời khai.

Liên quan đến nghi án "sát hại chồng, cưỡng bức vợ" xảy ra tại Ninh Thuận vào ngày 18/9 vừa qua, cơ quan công an đã triệu tập bà Lê Thị Tùng để lấy lời khai.

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 18/9 tại thôn An Thạnh 2, xã An Hải, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) trong ngôi nhà cấp 4 nằm giữa khu vườn táo. Nạn nhân là ông Nguyễn Đông Tấn (49 tuổi).

Trong diễn biến mới nhất có liên quan, theo thông tin trên báo Người lao động, ngày 22/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận đã triệu tập bà Lê Thị Tùng (48 tuổi), vợ của ông Nguyễn Đông Tấn.

Khu vườn táo nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Vietnamnet

Bà Tùng là người đã khai bị hung thủ hãm hiếp sau khi ra tay sát hại ông Tấn.

Báo Người lao động dẫn lời một cán bộ cảnh sát của Công an Ninh Thuận cho biết, vì muốn để bà Tùng lo làm đám tang cho ông Tấn nên sau 4 ngày án mạng xảy ra cơ quan điều tra mới triệu tập bà Tùng để lấy lời khai.

Cơ quan điều tra cũng làm việc với một số người thân, hàng xóm của gia đình nạn nhân để tìm manh mối.

Liên quan đến vụ án, thông tin thêm trên báo Thanh Niên Online, trước đó, tại hiện trường vụ án, toàn bộ vật dụng nằm sát giường nạn nhân (nơi hung thủ ra tay sát hại ông Tấn) như quạt máy, nồi cơm điện, tivi... hầu như không bị xáo trộn. Thậm chí, hai xe máy dựng trước hiên nhà vẫn còn nguyên.

Hiện trường cho thấy không có dấu hiệu nạn nhân chống cự trong lúc hung thủ ra tay.

Cũng theo nguồn thông tin trên báo này, vợ chồng ông Tấn, bà Tùng có 3 người con đều đã trưởng thành.

Ông Tấn là người hiền lành, chăm chỉ, chưa làm mất lòng ai trong xóm.

Báo Thanh Niên dẫn lời anh Nguyễn Đông Tín (con trai ông Tấn) cho biết, ngoài lời kể của mẹ là hung thủ lấy đi 1 nhẫn vàng, 2 ĐTDĐ thì tất cả vật dụng trong nhà không bị xáo trộn gì và chỉ mất một con dao thái thịt để ở bếp.

Thông tin trên báo Vietnamnet, khu vườn nhà vợ chồng ông Tấn ở cách biệt, thưa thớt dân cư.

Khi bà Tùng đến công an xã An Hải trình báo sự việc mọi người mới hay biết.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news