Tin mới

Thông tin mới nhất vụ thanh niên 30 tuổi bị đâm chết khi mời bia trong phòng trà ở Sài Gòn

Thứ năm, 22/03/2018 16:03

Tại cơ quan Công an đối tượng Nhớ khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan Công an đối tượng Nhớ khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo tin tức trên Trí Thức Trẻ cho hay, ngày 22/3, Công an TP.HCM vừa di lý đối tượng là Nguyễn Trí Nhớ (SN 1994, quê Vĩnh Long) từ tỉnh Bình Thuận về TP.HCM để điều tra về hành vi "Giết người". Công an cũng đang tạm giữ 1 số đối tượng khác có liên quan để củng cố hồ sơ xử lý.

Bước đầu, tại cơ quan Công an đối tượng Nhớ khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, tối 19/3, Nhớ cùng với 5 người bạn tới phòng trà "Tình Ca" nằm trên đường Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp để ăn uống, nhậu nhẹt và ca hát.

Thông tin mới nhất vụ thanh niên 30 tuổi bị đâm chết khi mời bia trong phòng trà ở Sài Gòn 1

Công an đang phong tỏa hiện trường điều tra vụ án mạng

Lúc này, anh Nguyễn Xuân Nam, 30 tuổi, ngụ quận Bình Tân cùng một số người bạn cũng tới quán và ngồi cạnh bàn của nhóm Nhớ. Nhậu một lúc thì Nam thấy nhóm của Nhớ có một số người bạn quen biết với mình nên chủ động cầm ly bia qua mời.

“Một người trong nhóm nói có quen biết gì không mà qua mời bia. Anh Nam trở về bàn kể lại và cùng bạn qua nói chuyện giải hòa. Thế nhưng, khi cụng ly giải hòa thì người kia tiếp tục nói những lời khó chịu nên anh Nam hắt ly bia vào mặt”, nhân chứng 30 tuổi kể lại.

Trước thái độ của Nam, Nhớ cùng nhóm bạn đứng dậy lấy chai, ly, bàn ghế… xông vào đánh Nam. Một số thực khách trong quán tìm cách tháo chạy ra bên ngoài.

Thông tin mới nhất vụ thanh niên 30 tuổi bị đâm chết khi mời bia trong phòng trà ở Sài Gòn 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Nhóm của Nam chạy lại can ngăn cùng với chủ quán là anh T. (40 tuổi). Nam tìm cách bỏ chạy ra ngoài quán thì bị nhóm Nhớ tiếp tục truy đuổi. Trong lúc ẩu đả thì, Nhớ dùng dao đâm vào lưng Nam, máu ra nhiều.

Nam thanh niên bỏ chạy đến trước căn nhà ở số 40 đường Nguyễn Văn Khối, phường 9, quận Gò Vấp và trèo qua tường rào nhà dân rồi gục xuống, tử vong tại chỗ. Gây án xong, nhóm nghi can rời khỏi hiện trường.

Về phần nhóm Nhớ gây án xong đã rời khỏi hiện trường và tìm cách bỏ trốn. Riêng Nhớ được cho là nghi can đâm chết Nam đã bỏ trốn về tỉnh Bình Thuận. Biết không thoát tội, Nhớ đã tới công an đầu thú khai nhận hành vi phạm tội. Công an đã tiến hành di lý đối tượng từ tỉnh Bình Thuận về TP.HCM để phục vụ việc điều tra.

Trang Vũ (Tổng hợp)