Thông tin mới về hung thủ sát hại hai nhà giáo về hưu

(Tinmoi.vn) Ngoài những chứng cứ để lại hiện trường cho thấy hung thủ là một quân nhân, thì một số người dân sống gần khu trọ của đối tượng này cho biết, kẻ đã sát hại hai nhà giáo nghỉ hưu đang nợ một số tiền lớn liên quan đến cờ bạc.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Ngoài những chứng cứ để lại hiện trường cho thấy hung thủ là một quân nhân, thì một số người thân sống gần khu trọ của đối tượng này cho biết, kẻ đã sát hại hai nhà giáo nghỉ hưu đang nợ một số tiền lớn liên quan đến cờ bạc.

Clip về vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra hôm 6/1 vừa qua

 


 

Theo như thông tin đã đưa vào hồi 10h30 ngày 6/1 vừa qua tại căn nhà số nhà 2 ngõ 493, Trương Định, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội đã xay ra một vụ án mạng nghiêm trọng làm hai nhà giáo nghỉ hưu thiệt mạng, đồng thời hung thủ gây ra vụ thảm sát cũng đã tự vẫn ngay tại trong căn nhà của nạn nhân.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ một thẻ quân nhân qua xác minh, đối tượng tên Nguyễn Quốc Anh (31 tuổi, quê ở phường Ngọc Chạo, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Thông tin mới về hung thủ sát hại hai nhà giáo về hưu 5

Người nhà nạn nhân khóc ngất khi biết sự việc đau lòng xảy ra (ảnh Nhật Quang)

 

Theo nội dung vụ việc, đối tượng Nguyễn Quốc Anh là người trước đó đã có thời gian thuê trọ nhà ông bà Độ - Lam, nhưng sau đó chuyển ra ngoài, thỉnh thoảng y vẫn thường ghé qua nhà ông bà Độ để lấy đồ. Một người người hàng xóm tại nơi ở mới của đối tượng này cho biết, hiện y đang nợ một số tiền lớn liên quan đến vấn đề cờ bạc.

Trước ngày xảy ra vụ án mạng, hung thủ đã từng thuê nhà của hai ông bà nạn nhân, chính vì vậy khi đối tượng này đến chơi thì ông Độ không chút nghi ngờ đã mở cửa cho hắn vào nhà mà không hề đề phòng, khi vào được bên trong hắn đã khóa trái cửa và sát hại hai ông bà.

Sau khi gây án, biết không thể trốn chạy được y đã tự kết liễu đời mình trước khi các lực lượng chức năng phá của ập vào.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng hoàn tất hồ sơ để khởi tỗ vụ án.

Nhật Quang

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục