Thủ tướng gửi thư khen thành tích bắt nghi can vụ thảm án Quảng Ninh

Nhận được tin, cơ quan công an bắt được nghi phạm vụ thảm án 4 bà cháu ở Quảng Ninh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư khen ngợi lực lượng công an và tỉnh Quảng Ninh.

Nhận được tin, cơ quan công an bắt được nghi phạm vụ thảm án 4 bà cháu ở Quảng Ninh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư khen ngợi lực lượng công an và tỉnh Quảng Ninh.

[mecloud]V3Ks84YfNj[/mecloud]

Thông tin được các báo Chính Phủ, Pháp luật TP.HCM, Công lý, Giao thông, VOV, Vietnamnet đăng tải.

Theo đó, đêm 26/9, nhận được tin các lực lượng chức năng đã bắt được nghi phạm Doãn Trung Dũng trong vụ trọng án gây ra cái chết của 4 bà cháu ở Uông Bí, Quảng Ninh, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có thư khen ngợi gửi tới Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND và Công an tỉnh Quảng Ninh.

Thủ tướng gửi thư khen thành tích bắt nghi can vụ thảm án Quảng Ninh 1

Đối tượng Doãn Trung Dũng tại Cơ quan điều tra - Ảnh: Công lý

Trong thư, Thủ tướng viết:

Ngày 24 tháng 9 năm 2016, tại phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng, làm chết 4 người trong một gia đình.

Dưới sự chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của Bộ Công an, Tỉnh ủy và UBND tỉnh Quảng Ninh, các đơn vị nghiệp vụ của Tổng cục Cảnh sát, Công an các địa phương và các lực lượng chức năng đã khẩn trương khởi tố, tập trung điều tra và đã bắt được nghi phạm Doãn Trung Dũng.

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương thành tích xuất sắc của các lực lượng chức năng nêu trên, đặc biệt là Tổ công tác của Bộ Công an do đồng chí Thứ trưởng Lê Quý Vương chỉ đạo đã trực tiếp đến Quảng Ninh để chỉ đạo chuyên án. Chiến công này góp phần quan trọng vào công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân, nâng cao hình ảnh của người chiến sĩ Công an nhân dân trên mặt trận bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Chúc các đồng chí mạnh khỏe, tiếp tục giành được nhiều thành tích.

[mecloud]x1pPX7zZXE[/mecloud]

Theo đó, theo báo Vietnamplus, ngay sau khi cơ quan điều tra bắt được hung thủ Doãn Trung Dũng, tối 26/9, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc đã tới huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng để động viên, khen thưởng Ban chuyên án điều tra vụ án.

Ồng Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an và Ban chuyên án. Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh ghi nhận sự vào cuộc tích cực và chủ động phối hợp trong công tác điều tra của lực lượng công an tỉnh Quảng Ninh và công an thành phố Hải Phòng đã sớm bắt được nghi phạm.

Tỉnh Quảng Ninh quyết định thưởng 200 triệu đồng, thành phố Hải Phòng thưởng 100 triệu đồng, thành phố Uông Bí thưởng 50 triệu đồng, huyện Thủy Nguyên thưởng 50 triệu đồng cho Ban chuyên án.

Xem thêm video:

[mecloud]AWBZB7tl0z[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục