Thư tuyệt mệnh của người chồng sát hại vợ rồi uống thuốc sâu tự tử

Trước lúc sát hại vợ thì người chồng đã để lại một bức thư tuyệt mệnh dài 4 trang nói về việc bị vợ phản bội, cũng như mong muốn sau này nếu hỏi vợ cho các em thì gia đình nên chọn thông gia nghèo cũng được miễn là có tình...

Trước lúc sát hại vợ thì người chồng đã để lại một bức thư tuyệt mệnh dài 4 trang nói về việc bị vợ phản bội, cũng như mong muốn sau này nếu hỏi vợ cho các em thì gia đình nên chọn thông gia nghèo cũng được miễn là có tình...

Báo Người lao động, Vào khoảng 11h ngày 23/4, N.D.A (SN 1989) đã dùng dao đâm nhiều nhát vào vợ mình là chị T.T.H (SN 1995; cùng trú xã Nam Yang, huyện Đắk Đoa, Gia Lai).

Theo người thân nạn nhân, A. và chị H. cưới nhau được 3 năm và có 1 con nhỏ.

Trong thời gian chung sống, A. thường xuyên xay xỉn và đánh đập vợ. Đầu năm 2016, chị H. đã bế con về nhà mẹ đẻ tại thôn 4, xã Nam Yang để ở.

Sáng 23/4, sang nhà mẹ vợ bế con về nhà mình chơi, sau đó tiếp tục sang nhà mẹ vợ. Tại đây, giữa A. và chị H. lại xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi vã, A. đã dùng dao đâm nhiều phát vào chị H. rồi bỏ chạy ra sau vườn.

Thư tuyệt mệnh của người chồng sát hại vợ rồi uống thuốc sâu tự tử 1

Nhà nạn nhân Trịnh Thị Hằng - Ảnh: Lê Anh/ Báo Gia Lai Online

Sau khi phát hiện chị H. đã tử vong, mọi người trình báo Công an xã Nam Yang.

Sau khi đâm chết vợ, A. đã về nhà uống thuốc sâu rồi lên UBND xã Nam Yang đầu thú, khai nhận vụ việc. Thấy A. có mùi thuốc sâu Công an xã Nam Yang đã đưa đi cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Phụ nữ TP.HCM, trước lúc sát hại vợ mình A. đã để lại một bức thư tuyệt mệnh dài 4 trang nói về việc bị vợ phản bội, cũng như mong muốn sau này nếu hỏi vợ cho các em thì gia đình nên chọn thông gia nghèo cũng được miễn là có tình.

Thư tuyệt mệnh của người chồng sát hại vợ rồi uống thuốc sâu tự tử 2

Trang đầu của bức thư - Ảnh: Công lý

“Trước tiên là con xin lỗi má, con thấy có lỗi với má nhiều lắm. Con người mà ai không có sai lầm phải không má. Con thấy buồn quá má ơi, ngày trước ba với má vợ con có cấm tụi con thương nhau mà tại sao vợ con lại không nghe chứ. Cũng theo con lắm mà sao bữa ni lại đối xử như vậy với con”, D.A. viết trong thư.

A. cảm thấy tội cho đứa con nhỏ của mình “con thấy tội cho thằng T. con quá, hắn còn nhỏ quá mà. Con cũng biết cái sai của con rồi, con xin lỗi ba má vợ con rồi. Con xin vợ con về làm ăn nuôi thằng T. mà tại răng họ lại không cho. Có ghét con cũng không sao, mà tội cho con của con chứ…”. Trong bức thư dài đẫm nước mắt này, A. cũng cho biết là tất cả những gì vợ mong muốn đều được chồng chu cấp đầy đủ.

Thư tuyệt mệnh của người chồng sát hại vợ rồi uống thuốc sâu tự tử 3

Căn nhà nơi xảy ra sự việc - Ảnh: Thùy Dung/ Tri thức trực tuyến

Rồi, A. cho rằng vợ mình lăng nhăng? Và không muốn chết một mình mà phải lôi vợ chết cùng.

Cuối bức thư A. nhắn nhủ má mình sau này nếu lấy vợ cho hai em thì xem cho kỹ, kiếm nhà ai khổ tý cũng được miễn là có tình cảm, không cần phải vật chất nhiều.

Chính vì những điều đó mà A. đâm ra chán nản, tình cảm vợ chồng ngày càng rạn nứt, khiến người vợ phải bế con nhỏ về bên ngoại ở để dẫn đến sự việc đau lòng như hôm nay…

Xem thêm video:

[mecloud]UgOIpw4Oyi[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục