Tin mới

Thực hư chuyện bà Phương Hằng diện dây chuyền đính hột xoàn 'pha-ke' 

Thứ sáu, 22/10/2021, 14:41 (GMT+7)

Sợi dây chuyền kim cương 'nước D' với trị giá hơn 130 tỷ đồng của bà Phương Hằng mới đây khiến dân tình xôn xao khi cho là 'bản sao' của sợi dây chuyền khác. 

Phương Hằng không chỉ gây xôn xao sau loạt giấc mơ 'sao kê' mà còn được nhiều người biết đến là một 'tay chơi' thứ thiệt khi sở hữu BST kim cương giá trị.

Phương Hằng mới đây đã khoe bộ sưu tập 'nước D' - nước kim cương đắt đỏ nhất thế giới được đặt thiết kế riêng với tổng trị giá lên đến hàng nghìn tỷ đồng. 

Do đó, mỗi lần xuất hiện, bà Phương Hằng đều diện một bộ kim cương khác nhau và đồng nhất giữa dây chuyền, nhẫn và bông tai. 

Thực hư chuyện bà Phương Hằng diện dây chuyền đính hột xoàn 'pha-ke'  1
Một tài khoản bất ngờ đăng ảnh và thông tin về sợi dây chuyền này mặc dù bà chủ Đại Nam chưa từng lên tiếng khẳng định giá trị thật của nó khiến nhiều người xôn xao. Ảnh: Facebook

Cách đây không lâu, sợi dây chuyền kim cương mà bà Phương Hằng đeo lên sóng đã gây xôn xao MXH sau khi dân tình tìm ra và cho nó là bản 'sao chép' của một sợi dây chuyền khác với thiết kế đặc biệt gồm hình 'đại bàng tung cánh'.

Không ít người nhanh chóng tinh ý nhận ra rằng hình ảnh trong bài đăng về sợi dây chuyền của bà Phương Hằng thực chất không phải là sợi dây mà bà Phương Hằng đang đeo mà là hình ảnh từ một sợi dây khác được một tài khoản Instagram nước ngoài đã đăng tải vào hồi tháng 3/2021.

Thực hư chuyện bà Phương Hằng diện dây chuyền đính hột xoàn 'pha-ke'  2

 

Thực hư chuyện bà Phương Hằng diện dây chuyền đính hột xoàn 'pha-ke'  3
Dây chuyền bà Hằng đeo có thiết kế y hệt sợi dây mà tài khoản Instagram nước ngoài đăng tải. Ảnh: Facebook

 

Thực hư chuyện bà Phương Hằng diện dây chuyền đính hột xoàn 'pha-ke'  4
Dân mạng spam bóc mẽ bà Phương Hằng dù không có bằng chứng xác thực. Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, vì sợi dây này có thiết kế hệt với sợi dây mà bà chủ Đại Nam đeo điều này đã khiến không ít người đặt ra nghi vấn rằng liệu thú chơi kim cương theo thiết kế riêng của bà Phương Hằng có thật hay không, tại sao lại có một bản dây chuyền khác y hết như vậy. 

Thực hư chuyện bà Phương Hằng diện dây chuyền đính hột xoàn 'pha-ke'  5

 

Thực hư chuyện bà Phương Hằng diện dây chuyền đính hột xoàn 'pha-ke'  6
Tuy nhiên khi săm soi thì thấy sợi dây chuyền có thiết kế khác nhau. Ảnh: Internet

Trước đó, bà Phương Hằng khiến dân tình ai nấy đều được rửa mắt sau khi tung ra bộ sưu tập hàng trăm viên kim cương nước D được GIA chứng nhận.

'Nguyễn Phương Hằng chơi đến tận cùng của cuộc đời mà. Em sẽ để cho con gái 1 vài viên còn lại em bán hết để làm từ thiện... Ở nước ngoài nói bà Hằng người Việt Nam giới kim cương ai cũng biết. Ai mà nói chị chơi kim cương giả thì mua "rô tô" rửa mắt đi nha chưa', bà Phương Hằng từng tiết lộ. 

Thực hư chuyện bà Phương Hằng diện dây chuyền đính hột xoàn 'pha-ke'  7
Bà Phương Hằng từng muốn mời chuyên gia để giám định kim cương giám định. Ảnh: Facebook

Cũng theo bà chủ của Tập đoàn Đại Nam, đây chưa phải là tất cả số kim cương mà bà có. Mỗi viên nặng từ 20 carat trở lên và đều thuộc hàng kim cương 'nước D' - một trong những viên kim cương đắt nhất trên thế giới. 

Trước những nghi vấn của nhiều dân tình dành cho bà Phương Hằng về độ chịu chơi của bà, nữ CEO của Tập đoàn Đại Nam từng muốn mời chuyên gia đến giám định kim cương của mình để khẳng định mình chơi 'hàng xịn' chứ không hề 'pha-ke' như nhiều tin đồn thất thiệt.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news