Thông tin nạn nhân vụ thảm sát Yên Bái có thai là không đúng

"Chúng tôi chưa nhận được bất cứ thông tin nào về việc nạn nhân Phàn Thị Hoa (SN 1995) mang thai”. Đại tá Phạm Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cho biết.

"Chúng tôi chưa nhận được bất cứ thông tin nào về việc nạn nhân Phàn Thị Hoa (SN 1995) mang thai”. Đại tá Phạm Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cho biết.

Chiều ngày 17/8, Đại tá Phạm Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái khẳng định trên báo Trí thức trẻ: "Chúng tôi chưa nhận được bất cứ thông tin nào về việc nạn nhân Phàn Thị Hoa (SN 1995) mang thai. Còn nếu báo chí đưa tin thì tự đi điều tra và chịu trách nhiệm về thông tin đó".

Đồng thời, Đại tá Thắng cũng cho biết, đến thời điểm hiện tại, các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực truy tìm khẩu súng kíp thứ 2 và con dao do nghi phạm Đặng Văn Hùng giấu trên đường bỏ trốn.

Thông tin nạn nhân vụ thảm sát Yên Bái có thai là không đúng 1

Thông tin nạn nhân Hoa đang mang thai là không chính xác.

Trước đó dư luận đang xôn xao về vụ thảm sát ở Yên Bái khiến 4 người bị giết hại trong 1 gia đình  ở thôn 16, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, vào chiều ngày 12/8.

[mecloud]ùng phờ phạc trong phòng lấy lời khai id: [/mecloud]

Theo thông tin trên tờ An ninh tiền tệ, bà Hoàng Thị Say (62 tuổi, mẹ nạn nhân Long) tâm sự: “Long là đứa thứ 5 trong số 9 đứa con của tôi. Nó là một đứa hiền lành, đã trải qua một đời vợ và có với người con dâu cả của tôi một cháu gái.

Như thông tin trước đó, Đặng Văn Hùng bị bắt tại một khu rừng thuộc xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên, Yên Bái. Lực lượng truy bắt đã bắt giữ được đối tượng cùng người tình là Nguyễn Thị Hán.

Đặng Văn Hùng vẫn khai nhận giết cả nhà nạn nhân do tranh chấp nương rẫy. Hùng điềm tĩnh kể lại việc cãi nhau như thế nào đến chuyện đánh, đá vào đầu anh Long rồi dùng dao đuổi theo chém chết nạn nhân.

Hùng cũng nhận đã chém chị Hoa sau khi chém anh Long và còn nghe rõ chị Hoa gọi điện mách bố về việc chồng bị đánh.

Đại tá Phạm Ngọc Thắng, Phó giám đốc Công an tỉnh Yên Bái, cho biết lực lượng công an đã tìm được 1 khẩu súng tự chế (súng kíp) của đối tượng Đặng Văn Hùng, nghi phạm gây ra vụ thảm sát, giết hại cả 4 người.

Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày 16/8, lực lượng công an vẫn chưa tìm thấy con dao mà nghi can Hùng khai đã dùng làm hung khí để gây án trong vụ thảm sát, chém chết cả 4 người trong gia đình nạn nhân.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục