Thực nghiệm hiện trường vụ cướp của, xâm hại làm chết nữ công nhân

Liên quan đến vụ “Thi thể người phụ nữ ở bụi cỏ ven đường”, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã xác định được hai nghi can. Các đối tượng bước đầu khai nhận hành vi phạm tội cướp tài sản và hiếp dâm, đồng thời cơ quan công an đã đưa 2 đối tượng đến hiện trường gây án để thực nghiệm lại.

Liên quan đến vụ “Thi thể người phụ nữ ở bụi cỏ ven đường”, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã xác định được hai nghi can, đồng thời cơ quan công an đã đưa 2 đối tượng đến hiện trường gây án để thực nghiệm lại.

Báo Pháp luật TP. HCM đưa tin, liên quan đến vụ “Phát hiện thi thể một phụ nữ chết trên bụi cỏ ven đường”,  2h chiều ngày 9/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp cùng Phòng Cảnh sát kỹ thuật hình sự, VKSND tỉnh và Công an huyện Tân Thành đã tiến hành đưa Nguyễn Tấn Hên (24 tuổi) và Ngô Minh Mạnh Em (22 tuổi, đều ngụ xã Long Sơn) đến khu vực hiện trường gây án để thực nghiệm lại.

Thực nghiệm hiện trường vụ cướp của, xâm hại làm chết nữ công nhân 1

Hai đối tượng diễn lại cảnh khiêng nạn nhân vào bên trong để tránh bị để ý, thực hiện hành vi hiếp dâm - Ảnh: Pháp luật TP. HCM

Nạn nhân được xác định là bà Bùi Thị Hà* (SN 1965, ngụ xã Long Sơn, TP Vũng Tàu), là công nhân của một nhà máy tại xã Tân Hải, huyện Tân Thành.

Cơ quan điều tra đã nhờ một phụ nữ đóng giả bà Hà trong quá trình tiến hành các bước hai nghi can thực nghiệm.

Ngay sau khi thực nghiệm, cơ quan điều tra cũng đã đưa Hên, Em đi chỉ chỗ và thu giữ dao. Cơ quan điều tra đã bắt giữ Hên, Em để điều tra về hành vi cướp tài sản, hiếp dâm.

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng được báo Dân Việt đăng tải, chiều 7/12, cả hai cùng nhậu với một số anh em ở Long Sơn, sau đó, tiếp tục mua ma tuý đá về sử dụng.

Đến khuya cùng ngày, hai nghi can bàn nhau đi cướp tài sản nên lấy hai con dao và lên xe máy chạy lòng vòng. Khi đến đoạn cầu Ba Nanh ( xã Long Sơn), cả hai gặp bà Hà đang đi xe máy phía trước liền đuổi theo.

Thực nghiệm hiện trường vụ cướp của, xâm hại làm chết nữ công nhân 3

Mạnh Em (bìa trái) và Tấn Hên tại cơ quan công an - Ảnh: Báo Bà Rịa-Vũng Tàu

Mạnh Em lái xe ép bà Hà vào lề làm bà ngã xuống ngất xỉu. Hai đối tượng dựng xe, dùng dao rạch túi lấy một điện thoại của bà Hà.

Sau đó lần lượt Hên và Mạnh Em còn thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân, rồi lấy đi điện thoại cùng 300.000 đồng của bà tẩu thoát.

Về con dao gây án, Hên khai Mạnh Em đã vứt xuống sông Chà Và khi quay về Long Sơn. Ban đầu xác định, bà Hà chết do chấn thương sọ não.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục