Thuê chân dài lập "động mại dâm" phục vụ khách nước ngoài

Biết nhu cầu “vui vẻ” của những vị khách Hàn Quốc, Nhật Bản, Cúc đã thuê nhà và lập lên một tiệm hớt tóc và cho khách mua dâm ngay tại các căn phòng tại đây.

 

 

Biết nhu cầu “vui vẻ” của những vị khách Hàn Quốc, Nhật Bản, Cúc đã thuê nhà và lập lên một tiệm hớt tóc và cho khách mua dâm ngay tại các căn phòng tại đây.

Sáng 28/8, TAND TP.HCM tuyên phạt Bùi Thanh Cúc (SN 1979) 3 năm tù giam và Bùi Thanh Lan (SN 1970, cùng ngụ Tiền Giang) 1 năm 1 tháng 17 ngày tù cùng về tội Chứa mại dâm.

Cúc là em gái của Lan. Ngày 25/3/2013, Cúc thuê nhà tại quận Tân Bình để mở tiệm hớt tóc Hoa Lan.

Tại đây thường xuyên có 6 – 8 tiếp viên nữ, những cô gái này được Cúc tuyển vào làm việc nhưng không trả lương mà thu nhập của họ đến từ tiền “bo” của khách. Theo đó mỗi khi khách có nhu cầu sẽ thỏa thuận trực tiếp với các cô gái, Cúc chỉ thu 200.000 đồng tiền phòng.

Để giúp cho việc làm ăn Cúc còn thuê chị ruột là Bùi Thanh Lan làm việc dọn phòng, hoặc thu tiền phòng của khách mua dâm khi Cúc không có ở nhà. Lan được Cúc trả 3 triệu đồng/tháng.

Ngày 10/7/2013 Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội CP TP.HCM đã bắt quả tang tại cơ sở này có 4 tiếp viên nữ đang bán dâm cho 3 khách Hàn Quốc, 1 khách Nhật Bản. Tính trung bình trong suốt thời gian hoạt động Cúc đã thu lợi hơn 97 triệu đồng.

Sau khi xem xét các tình tiết liên quan, HĐXX đã tuyên phạt Bùi Thanh Cúc 3 nằm tù, Bùi Thanh Lan 1,7 năm tù (Lan được trả tự do tại tòa) về tội “chứa mại dâm”.

 

Theo Người Đưa Tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục