Thưởng Tết 2015: Bình Dương phá kỷ lục với mức thưởng 482 triệu đồng/người

Mới đây, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) Bình Dương đã công bố mức thưởng Tết cao nhất tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh với mức thưởng cao nhất lên đến 482 triệu đồng/ người. Đây là mức thưởng Tết cao nhất ở Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Mới đây, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) Bình Dương đã công bố mức thưởng Tết cao nhất tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh với mức thưởng cao nhất lên đến 482 triệu đồng/người. Đây là mức thưởng Tết cao nhất ở Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

 

Tin tức trên báo Dân trí, Sở LĐ-TB&XH Bình Dương cho biết, hiện đã có 358 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh báo cáo mức thưởng Tết Nguyên đán 2015.

Theo thống kê, đến nay mức thưởng Tết cao nhất tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh là 482 triệu đồng/ người, thấp nhất 2,7 triệu đồng/người.

Thưởng Tết 2015: Bình Dương phá kỷ lục với mức thưởng 482 triệu đồng/người 6

Trong khi đó, công ty do Nhà nước sở hữu 100% vốn có mức thưởng cao nhất là 85,5 triệu đồng/người, thấp nhất là 2 triệu đồng/người; doanh nghiệp có vốn cổ phần, vốn góp của Nhà nước cao nhất là 30 triệu đồng, thấp nhất là 2 triệu đồng/người; doanh nghiệp tư nhân, cao nhất là 36 triệu đồng, thấp nhất là 2,7 triệu đồng/người.

Đại diện Sở LĐ-TB&XH cho biết, hiện nay do điều kiện sản xuất, kinh doanh gặp khó khăn, lợi nhuận giảm sút nên vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa có kế hoạch thưởng tết âm lịch.

Trước đó, ông Trần Công Khanh - Chánh văn phòng ban quản lý các khu công nghiệp và khu chế xuất TP.HCM (HEPZA) cho biết, tính đến hết ngày 6/1 đã có tổng số 247 doanh nghiệp có báo cáo mức thưởng Tết bao gồm 11 doanh nghiệp nhà nước, 111 doanh nghiệp trong nước và 125 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Trong đó, mức thưởng Tết bình quân cho người lao động tại các KCX và KCN hiện tại được công bố dao động từ 2,86 triệu đến gần 200 triệu đồng/người và cao nhất là 457 triệu đồng, tính bình quân là 4,7 triệu đồng/ người.

Như vậy, tính đến ngày hôm nay, Bình Dương đang là "quán quân" có mức thưởng Tết 2015 cao nhất trên cả nước.

Xem thêm video: Táo Tự Long và Táo Vân Dung hát Opera

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục