Tin mới

Thủy Tiên bất ngờ bị soi phát ngôn bất nhất giữa ồn ào từ thiện

Thứ tư, 08/09/2021, 16:13 (GMT+7)

Giữa thời điểm ồn ào với bà Phương Hằng, Thủy Tiên lại bị dân tình soi mói ra phát ngôn bất nhất, gây hoang mang.

Thời gian qua, cùng với Mr Đàm, Thủy Tiên là cái tên được dư luận quan tâm sau khi bị bà Phương Hằng réo tên, yêu cầu minh bạch sao kê. Ngay lập tức, phía bà xã Công Vinh đã có động thái đáp trả mạnh mẽ để bảo vệ chính mình. 

Thủy Tiên bất ngờ bị soi phát ngôn bất nhất giữa ồn ào từ thiện 1
Thủy Tiên bất ngờ bị soi phát ngôn bất nhất giữa ồn ào từ thiện

Tuy nhiên, khi sự việc vẫn chưa kịp lắng xuống thì Thủy Tiên lại tiếp tục bị cộng đồng mạng soi xét thêm chi tiết phát ngôn bất nhất trong chuyện ăn uống. Theo đó, trong một chương trình có Thủy Tiên tham gia, cô đã chia sẻ về quá khứ cơ cực của mình, đến nỗi một ổ bánh mì cũng không đủ tiền mua. 

Đáng nói, Thủy Tiên kể rằng vì không có tiền mua bánh mì nên ghét luôn cả bánh mì. Vì ăn không được nên ghét luôn để không còn cảm giác thèm thuồng nữa. Khẳng định ghét bánh mì là vậy nhưng trên Youtube cá nhân, nữ ca sĩ lại hướng dẫn fan cách làm bánh mì xíu mại ăn kèm bò né.

Thủy Tiên bất ngờ bị soi phát ngôn bất nhất giữa ồn ào từ thiện 2
Thủy Tiên từng kể ghét bánh mì nhưng lại làm clip hướng dẫn làm và ăn bánh mì xíu mại

Món ăn này muốn ngon phải ăn kèm bánh mì và trong clip, Thủy Tiên cũng ăn bánh mì một cách ngon lành khiến nhiều người không khỏi thắc mắc Thủy Tiên có thực sự ghét bánh mì hay không. Vì sao ghét mà vẫn ăn một cách ngon miệng như vậy.

Phía dưới bình luận, nhiều dân mạng cho rằng Thủy Tiên bất nhất trong phát ngôn, không rõ ràng minh bạch nên chuyện từ thiện bị nghi ngờ cũng là điều dễ hiểu. Cũng có bình luận cho rằng mọi người đang quá khắt khe, muốn soi mói nữ ca sĩ. Thực tế Thủy Tiên chỉ nói vui nhưng lại bị hiểu lầm.

Liên quan đến ồn ào từ thiện với bà Phương Hằng, hiện phía ca sĩ Thủy Tiên cho biết sẽ chờ dịch ổn sẽ tiến hành sao kê và minh bạch với toàn bộ khán giả, người hâm mộ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news