Tin mới

Thủy Tiên bất ngờ có động thái mới ngay khi Bộ Công an vào cuộc làm rõ vụ từ thiện

Thứ ba, 05/10/2021, 14:21 (GMT+7)

Ngay khi phía Công an cho biết đang tiến hành điều tra tố cáo của bà Phương Hằng về nghệ sĩ, phía Thủy Tiên đã có động thái mới.

Mới đây, Công an TP HCM đã yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ, công an quận, huyện TP Thủ Đức rà soát tố cáo vấn đề từ thiện.

Câu chuyện minh bạch sao kê thời gian gần đây nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận, chính vì thế dân tình vẫn mong chờ nhận được câu trả lời thỏa đáng sau vụ việc ồn ào suốt thời gian vừa qua. 

Đa phần các nghệ sĩ dính vào ồn ào từ thiện thời gian vừa qua như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành...sau khi công an bắt đầu tiến hành làm rõ đều giữ thái độ kín tiếng.

Trong khi đó, mới đây vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh vẫn thường xuyên chia sẻ những thông tin có liên quan. 

Thủy Tiên bất ngờ có động thái mới ngay khi Bộ Công an vào cuộc làm rõ vụ từ thiện 1
Phía Thủy Tiên có động thái mới ngay khi Bộ Công an vào cuộc. Ảnh: Facebook

Cụ thể mới đây, FC Thủy Tiên khiến dân tình không khỏi xôn xao khi đăng tải bài dăng cảm ơn chính quyền tỉnh Quảng Ngãi khi đã lên tiếng xác minh đúng lúc về số tiền mà cô đã ủng hộ năm 2020.

Thủy Tiên chia sẻ với nội dung 'Xin cảm ơn chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đã lên tiếng xác minh và khẳng định kịp thời, đúng lúc. Đồng thời, đã cung cấp đầy đủ các giấy tờ, chứng từ cần thiết trong quá trình phối hợp làm việc với Cục Cảnh sát Hình sự. Như vậy số tiền thực tế Thủy Tiên hỗ trợ tại Quảng Ngãi là 14 tỷ đồng, hoàn toàn chính xác với con số đã công bố trước đó'.

Thủy Tiên bất ngờ có động thái mới ngay khi Bộ Công an vào cuộc làm rõ vụ từ thiện 2

 

Thủy Tiên bất ngờ có động thái mới ngay khi Bộ Công an vào cuộc làm rõ vụ từ thiện 3
Đại diễn chính quyền tỉnh Quảng Ngãi lên tiếng. Ảnh: Internet

Trước đó, chia sẻ trên Tuổi Trẻ, bà Hà Thị Anh Thư - Phó trưởng ban Dân vận tỉnh ủy Quảng Ngãi xác nhận văn bản ký xác nhận ca sĩ Thủy Tiên về việc hỗ trợ người dân tỉnh Quảng Ngãi 14 tỷ đồng là do mình ký. 

Cuối tháng 11/2020, Quảng Ngãi bị thiệt hại nặng nề do bão số 9 và lũ lớn. Đoàn ca sĩ Thủy Tiên đã có liên hệ với tỉnh Quảng Ngãi để hỗ trợ bà con. Chính quyền địa phương cũng đã chọn những hộ có thiệt hại nặng nhất và lập danh sách từ các xã. 

Thủy Tiên bất ngờ có động thái mới ngay khi Bộ Công an vào cuộc làm rõ vụ từ thiện 4
Thủy Tiên vướng vào ồn ào minh bạch sao kê sau khi kêu gọi từ thiện. Ảnh: Internet

Lý giải về việc chỉ trong 1 ngày, tại sao ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ đến 2.620 người, bà Thư cho biết không phải đoàn ca sĩ Thủy Tiên đến từng huyện mà 2.620 hộ dân ở các huyện tập hợp về huyện Mộ Đức và ca sĩ Thủy Tiên chỉ đến địa điểm này để trao tiền hỗ trợ cho người dân. 

Theo bà Thư, tính minh bạch của số tiền hỗ trợ là chính xác bởi cán bộ địa phương tham gia đếm tiền, phía ca sĩ Thủy Tiên trực tiếp trao tận tay người dân.

Nữ cán bộ cũng thông tin cho biết thêm việc tặng tiền cho bà con ở Quảng Ngãi của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên được làm cẩn thận, có chỉ đạo của tỉnh ủy, giao cho Ban Dân vận Tỉnh ủy, giao về cho các địa phương lập danh sách.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news