Tin mới

Thủy Tiên bị chỉ ra 3 điểm bất hợp lý khi đi làm từ thiện

Thứ hai, 25/10/2021, 10:27 (GMT+7)

Thủy Tiên bị lộ 3 yếu điểm khi dùng "tiền tươi thóc thật" phát cho bà con miền Trung trong mùa lũ năm 2020. 

Liên tục bị soi lại những clip làm Từ thiện năm 2020, Thủy Tiên bị cư dân mạng khui ra nhiều điểm bất thường. Mới đây, các "thám tử mạng" còn phân tích chỉ ra 3 yếu điểm của Thủy Tiên - Công Vinh trong lúc làm từ thiện tại Quảng Trị.

Thủy Tiên bị chỉ ra 3 điểm bất hợp lý khi đi làm từ thiện 1
Thủy Tiên bị 'bóc phốt' 3 điểm bất hợp lý khi đi làm từ thiện. Ảnh internet

Theo đó, báo CAND chỉ ra việc Thủy Tiên thiếu minh bạch, sai sót nhầm lẫn trong việc kê khai đối tượng nhận tiền cứu trợ khiến công tác phát tiền từ thiện phải dừng lại và lùm xùm.

Thứ 2, Thủy Tiên tự ý đi phát tiền từ thiện mà không phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương cụ thể là xã Triệu Thượng. Chính vì vậy, khi phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ quá trình từ thiện của Thủy Tiên, địa phương không thể xác minh được chính xác số tiền mà nữ ca sĩ đã phân phát.

>> Xem thêm: Người đàn ông nghi là bố của con gái Phi Nhung nức nở đối diện sự thật phũ phàng

Thủy Tiên bị chỉ ra 3 điểm bất hợp lý khi đi làm từ thiện 2

Thứ 3, do danh sách không cụ thể nên trong quá trình phát tiền, Thủy Tiên gặp phải những trường hợp phát sinh ngoài ý muốn. Có những trường hợp không có tên trong danh sách nhưng vẫn được nhận quà do ý muốn của phía ca sĩ Thuỷ Tiên.

Chính vì hành động tự phát của Thủy Tiên nên khiến địa phương khó khăn khi phối hợp với cơ quan chức năng xác minh việc từ thiện của nữ ca sĩ. Không chỉ tại Quảng Trị mà nhiều địa phương khác, Thủy Tiên cũng dùng phương thức tương tự như trên để đi làm từ thiện. 

Thủy Tiên bị chỉ ra 3 điểm bất hợp lý khi đi làm từ thiện 3
Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đến ngân hàng sao kê. Ảnh internet

Năm 2020, Thủy Tiên trở thành hiện tượng đẹp trên mạng xã hội khi đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ bà con miền Trung khó khăn vì lũ lụt. Nữ ca sĩ cùng Công Vinh bỏ hết công việc tự tay đi làm từ thiện. Phương thức của Thủy Tiên là trao tận tay tiền mặt cho bà con. 

Cách đây không lâu, Thủy Tiên bỗng bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên trên livestream của mình. Bà chủ Đại Nam cho rằng mơ thấy Thủy Tiên - Công Vinh ăn chặn tiền từ thiện. Ngay sau đó, nữ ca sĩ khóc nức nở phủ nhận chuyện ăn chặn. Cùng với đó, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh sao kê toàn bộ số tiền đã nhận được. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, xác minh sự việc. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news