Thủy Tiên bị tố 'nuốt' tiền vì chưa giải quyết vụ chuyển nhầm 30 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Mặc dù hành trình hỗ trợ miền Trung của Thủy Tiên đã đi qua một thời gian nhưng những ồn ào xoay quanh việc giải ngân và giải quyết những sự vụ bên lề vẫn đang là chủ đề "nóng", được quan tâm.

Thời điểm miền Trung gặp lũ, cái tên Thủy Tiên là ngôi sao sáng giá, được ví như "cô tiên giữa đời thường" khi đứng ra nhận tiền ủng hộ của đồng bào để hỗ trợ cho người dân miền Trung. Số tiền càng lớn, trọng trách cũng càng nhiều và đến thời điểm hiện tại, việc giải quyết những sự vụ hậu dự án vẫn chưa hoàn toàn kết thúc.

Thủy Tiên bị tố 'nuốt' tiền vì chưa giải quyết vụ chuyển nhầm 30 triệu đồng ủng hộ miền Trung 1
Thủy Tiên bị tố 'nuốt' tiền của dân vì chưa giải quyết vụ chuyển nhầm 30 triệu ủng hộ miền Trung (ảnh FBNV)

Còn nhớ, trong một lần đăng tải bài viết, Thủy Tiên có nhắc tới một trường hợp chuyển nhầm 300 triệu đồng và muốn được xin lại. Tưởng rằng sau ngần ấy thời gian, tiền cũng đã về với chủ nhưng thực tế, vẫn có người chuyển nhầm hiện vẫn đang mòn mỏi chờ số tiền của mình mà chưa có lời giải thích thỏa đáng nào.

Thủy Tiên bị tố 'nuốt' tiền vì chưa giải quyết vụ chuyển nhầm 30 triệu đồng ủng hộ miền Trung 2
Người tự xưng chuyển nhầm tiền tung đoạn tin nhắn với Thủy Tiên
Thủy Tiên bị tố 'nuốt' tiền vì chưa giải quyết vụ chuyển nhầm 30 triệu đồng ủng hộ miền Trung 3

Mới đây trên trang cá nhân, một người tự xưng là người chuyển nhầm tiền đã lên tiếng tố Thủy Tiên và ekip chưa có động thái hoàn trả số tiền chuyển nhầm như lời đã hứa, dù đã được nhắc nhở nhiều lần. Theo đó, tài khoản T.H trình bày: 

"Sau nhiều lần nhắn tin và điện thoại không được trả lời, mình quyết định viết lên đây. Ngày 21/10 mình có chuyển khoản cho ca sĩ Thuỷ Tiên để ủng hộ miền Trung. Và sơ suất mình đã chuyển khoản nhầm từ 300 nghìn đồng thành 30 triệu đồng. Sau đó mình hoảng quá nên nhắn tin cho số điện thoại trên fanpage ca sĩ Thuỷ Tiên nhưng không thấy trả lời. Sau đó mình nhắn tin cho quản lý của ca sĩ Thuỷ Tiên thì rất may chị ấy trả lời. Và chị quản lý nói sẽ chuyển khoản trả lại. Nhưng đến hôm nay, sau nhiều tháng chờ đợi mình vẫn chưa nhận lại được".

Thủy Tiên bị tố 'nuốt' tiền vì chưa giải quyết vụ chuyển nhầm 30 triệu đồng ủng hộ miền Trung 4

Người này còn cho biết thêm, phía Thủy Tiên còn có động thái né tránh ồn ào. Dù chị T.H đã nhiều lần chứng minh mình là chủ nhân của tài khoản nhưng vẫn bị nghi ngờ đầy vô lý và hẹn xử lý sau. Thậm chí chỉ khi bị nhắc nhở phía Thủy Tiên mới chịu trả lời chứ không chủ động liên hệ giải quyết. 

Thủy Tiên bị tố 'nuốt' tiền vì chưa giải quyết vụ chuyển nhầm 30 triệu đồng ủng hộ miền Trung 5
Bình luận của dân mạng

Dòng chia sẻ của tài khoản T.H sau khi được đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý. Người này còn thông tin Thủy Tiên nói với mình rằng nhiều người chuyển khoản nhầm 100-200 triệu đồng nên giờ xin trả hiện tại rất khó khăn vì tiền đã sử dụng hết vào việc từ thiện, chỉ có thể bỏ tiền túi trả lại.

Thủy Tiên bị tố 'nuốt' tiền vì chưa giải quyết vụ chuyển nhầm 30 triệu đồng ủng hộ miền Trung 6
Trường hợp duy nhất Thủy Tiên thông báo chuyển nhầm

Hiện tại sự việc đang gây nhiều tranh cãi trong dư luận, một số ý kiến đồng tình với người đăng nhưng phần lớn mọi người đưa ra giả thuyết người đăng bài không dùng tài khoản chính chủ nên chỉ có thể tin một phần chứ không thuyết phục hoàn toàn. Đáng nói từ trước đến nay Thủy Tiên cũng chỉ công khai một tài khoản chuyển nhầm 300 triệu đồng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục