Tin mới

Thêm tình tiết quan trọng liên quan đến quá trình điều tra ồn ào Thủy Tiên vụ từ thiện

Thứ năm, 14/10/2021, 08:58 (GMT+7)

Thêm một số tình tiết quan trọng liên quan đến quá trình điều tra làm rõ ồn ào Thủy Tiên bị nghi ăn chặn tiền từ thiện. 

Nghi vấn Thủy Tiên - Công Vinh ăn chặn tiền từ thiện đến nay vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Trong quá trình chờ đợi kết luận từ phía cơ quan chức năng, vợ chồng Thủy Tiên lại nhận tin vui khi hàng loạt địa phương hợp tác xác nhận việc Từ thiện của nữ ca sĩ.

Theo đó, mới đây, huyện Bắc Trà My, huyện Đại Lộc của tỉnh Quảng Nam và tỉnh Hà Tĩnh đã chính thức có thông tin chính thức gửi lên Bộ Công an về quá trình làm từ thiện của Thủy Tiên.

Theo các địa phương này, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh có về địa phương làm từ thiện và phát đúng số tiền như đã công bố. Tất cả quá trình đều có sự chứng kiến của chính quyền địa phương. 

Thêm tình tiết quan trọng liên quan đến quá trình điều tra ồn ào Thủy Tiên vụ từ thiện 1
Hình ảnh Thủy Tiên trong đợt từ thiện tại Hà Tĩnh. Ảnh internet

Cụ thể, tỉnh Hà Tĩnh xác nhận, Thủy Tiên có về làm từ thiện với số tiền hơn 40 tỷ đồng tuy nhiên nữ ca sĩ phát tiền không đồng đều, người ít người nhiều. Tại huyện Bắc Trà My, lãnh đạo huyện cho biết, số tiền Thủy Tiên hỗ trợ là 3,5 tỷ đồng còn huyện Đại Lộc là 5,5 tỷ đồng. 

Như vậy, đây được xem là thông tin tích cực, có lợi cho Thủy Tiên giữa lúc cơ quan chức năng đang xác minh, điều tra làm rõ. 

>> Xem thêm: Xuất hiện người phụ nữ nhận Phi Nhung là em ruột của mình giữa đám tang

Thêm tình tiết quan trọng liên quan đến quá trình điều tra ồn ào Thủy Tiên vụ từ thiện 2
Vợ chồng Thủy Tiên trong đợt từ thiện tại huyện Bắc Trà My. Ảnh internet

Tuy nhiên, Thủy Tiên - Công Vinh vẫn chưa thể mừng vội khi những xác minh của các địa phương chỉ mang tính chất tham khảo, bổ sung chứ không được coi có tính pháp lý, bằng chứng vì còn nhiều yếu tố chưa cụ thể, chính xác. 

Thêm tình tiết quan trọng liên quan đến quá trình điều tra ồn ào Thủy Tiên vụ từ thiện 3

Năm 2020, Thủy Tiên có đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ bà con miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt. Sau đó, bà xã Công Vinh công khai số tiền nhận được là hơn 100 tỷ đồng. Nữ ca sĩ sau đó đã chọn phương án phát tiền mặt cho bà con miền Trung thay vì phát quà hoặc thông qua chính quyền. 

Cách đây vài tháng, Thủy Tiên bỗng bị dính nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện sau giấc mơ của bà Nguyễn Phương Hằng. Ngay sau đó, Thủy Tiên đã lên tiếng phủ nhận và công khai toàn bộ sao kê. Hiện phía cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra sự việc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news