Tin mới

Thủy Tiên đang đi từ thiện phải nhờ công an vào cuộc vì bị kẻ gian hãm hại

Chủ nhật, 18/10/2020, 16:30 (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thủy Tiên trong hành trình từ thiện vùng lũ miền Trung đã gặp không ít khó khăn, nay lại bị kẻ gian hãm hại khiến bà xã Công Vinh phải lên tiếng.

Thời gian qua, Thủy Tiên là một trong những người nổi tiếng rất tích cực tham gia vào công tác từ thiện đặc biệt là đợt lũ lụt miền Trung. Chỉ trong vài ngày kêu gọi, nữ ca sĩ đã nhận được hơn 40 tỷ đồng từ các mạnh thường quân. Lợi dụng điều này, nhiều kẻ gian đã lập tài khoản giả mạo để hòng lừa gạt mọi người.

Thủy Tiên đang đi từ thiện phải nhờ công an vào cuộc vì bị kẻ gian hãm hại 1

Thủy Tiên đang đi từ thiện phải nhờ công an vào cuộc vì bị kẻ gian hãm hại 2

Bài viết của Thủy Tiên

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải dòng trạng thái dằn mặt người chia sẻ bài viết giả mạo danh tiếng của mình để lấy tiền ủng hộ đồng bào miền Trung. Theo đó, tài khoản giả mạo đã để tên ngân hàng là Lê Thị Ngân, kêu gọi mọi người gửi tiền ủng hộ về, thậm chí còn chạy quảng cáo để tăng lượt tiếp cận.

>> Xem thêm: Động thái bất ngờ của Chế Phong vô tình tiết lộ tình trạng hôn nhân thực sự với Thanh Thanh Hiền

Thủy Tiên đang đi từ thiện phải nhờ công an vào cuộc vì bị kẻ gian hãm hại 3

Phát hiện sự việc, bà xã Công Vinh đã ngay lập tức yêu cầu tài khoản này dừng ngay hành vi xấu xí, lợi dụng lòng tin của mọi người để chuộc lợi cá nhân. Cô cho biết, nếu tài khoản tên Ngân không xóa bài viết, Thủy Tiên sẽ nhờ công an can thiệp để điều tra về tội lừa đảo.

>> Xem thêm: Em chồng Tăng Thanh Hà tiếp tục đại diện gia đình làm điều ý nghĩa với quê hương

Thủy Tiên đang đi từ thiện phải nhờ công an vào cuộc vì bị kẻ gian hãm hại 4

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đã thể hiện sự phẫn nộ đối với hành vi xấu xí của nhóm người này, kêu gọi mọi người cảnh tỉnh trước những thủ đoạn tinh vi của chúng. Bên cạnh đó, fan cũng chúc cho Thủy Tiên giữ gìn sức khỏe, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn trên hành trình của mình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news