Tin mới

Thủy Tiên đẩy Xuân Bắc vào tình thế 'tiến thoái lưỡng nan' giữa lúc đang lao đao vì ồn ào từ thiện

Thứ ba, 26/10/2021, 18:21 (GMT+7)

Ồn ào của Thủy Tiên thời gian qua vô tình đẩy Xuân Bắc vào thế khó khi anh phải hứng chịu không ít lời mỉa mai từ một bộ phận cộng đồng mạng.

Thời gian vừa qua, Thủy Tiên cùng loạt sao Việt khác đã bị bà Phương Hằng gọi tên trong vấn đề khuất tất hoạt động từ thiện. Dù sự việc này chưa ngã ngũ, vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ thế nhưng một bộ phận công chúng không còn đặt niềm tin vào Thủy Tiên nói chung và dàn nghệ sĩ nói riêng trong hoạt động từ thiện.

Thủy Tiên đẩy Xuân Bắc vào tình thế 'tiến thoái lưỡng nan' giữa lúc đang lao đao vì ồn ào từ thiện 1
Thủy Tiên bị 'bóc phốt' 3 điểm bất hợp lý khi đi làm từ thiện

Tiêu biểu như mới đây, khi Xuân Bắc đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự xót xa trước cảnh mưa bão ở miền Trung thì một bộ phận cư dân mạng đã dành không ít lời mỉa mai đến nam nghệ sĩ.

"Miền Trung ơi lại mưa, lại bão. Nước lại dâng, lại lụt, lại mất nhà. Lại biết bao gia đình rơi nước mắt. Ôi bão về ngập trắng miền Trung ta", Xuân Bắc viết.

Thủy Tiên đẩy Xuân Bắc vào tình thế 'tiến thoái lưỡng nan' giữa lúc đang lao đao vì ồn ào từ thiện 2
Empty

Dòng trạng thái được đăng tải trong sự xót thương của nghệ sĩ Xuân Bắc và không hề nhắc đến hoạt động kêu gọi quyên góp từ thiện. Thế nhưng một bộ phận cư dân mạng đã liên tục gợi nhắc về sự việc của Thủy Tiên và mỉa mai về những cảm xúc của Xuân Bắc ở thời điểm hiện tại.

"Các nghệ sĩ lại kêu gọi từ thiện thôi", "Anh có kêu gọi từ thiện không?","không còn cô Tiên nữa rồi anh ơi"... là một trong số những lời bình luận mỉa mai nam nghệ sĩ khi anh bày tỏ cảm xúc về tình hình mưa lũ tại miền Trung.

Thủy Tiên đẩy Xuân Bắc vào tình thế 'tiến thoái lưỡng nan' giữa lúc đang lao đao vì ồn ào từ thiện 3
Thủy Tiên đẩy Xuân Bắc vào tình thế 'tiến thoái lưỡng nan' giữa lúc đang lao đao vì ồn ào từ thiện 4
Xuân Bắc nhận phải lời mỉa mai của không ít cư dân mạng. Ảnh: FBNV

Có thể nói, ồn ào từ thiện thời gian vừa qua của giới nghệ sĩ đã tạo nên một làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ phía cộng đồng. Đồng thời, khiến hình ảnh của nghệ sĩ mất điểm lớn trong lòng công chúng. Hoài Linh, Thuỷ Tiên, Trấn Thành hay Đàm Vĩnh Hưng là những tên tuổi đình dám của showbiz Việt nhưng đều bị gọi tên trong lời tố cáo về hoạt động từ thiện khuất tất của CEO Đại Nam.

Mặc dù đã lên tiếng thanh minh và công khai sao kê tài khoản nhưng mọi lời nói của giới nghệ sĩ không thuyết phục được khán giả. Khán giả mong muốn Bộ Công an vào cuộc điều tra và sẽ có biện pháp thích hợp để giải quyết tình trạng từ thiện "bát nháo" trong showbiz.

Thủy Tiên đẩy Xuân Bắc vào tình thế 'tiến thoái lưỡng nan' giữa lúc đang lao đao vì ồn ào từ thiện 5
Ồn ào từ thiện thời gian qua khiến showbiz Việt rúng động. Ảnh: Internet
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news