Tin mới

Thủy Tiên lên tiếng xin lỗi, chính thức tuyên bố muốn dừng lại

Thứ năm, 12/11/2020, 21:08 (GMT+7)

Cuộc đôi co qua lại giữa Thủy Tiên và antifan chưa có hồi kết thì bất ngờ bà xã Công Vinh tuyên bố muốn dừng lại.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái bất lực, kèm theo đó là lời xin lỗi tới người hâm mộ, những người hâm mộ mình khi cô đã đẩy sự việc đi quá xa.

Thủy Tiên lên tiếng xin lỗi, chính thức tuyên bố muốn dừng lại 1

Bài đăng mới nhất của Thủy Tiên

Bà xã Công Vinh nhắc lại một lần nữa về việc antifan gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc cũng như tương lai sắp tới của cô. Họ không chỉ quấy phá nhãn hàng Thủy Tiên ký hợp đồng rồi mà còn khiến cho các nhãn hàng mới không dám liên hệ làm việc vì sợ ảnh hưởng.

Thủy Tiên lên tiếng xin lỗi, chính thức tuyên bố muốn dừng lại 2

Nguyên văn bài chia sẻ của Thủy Tiên

Bên cạnh đó, giọng ca "Cô bé mùa đông" còn lên tiếng bênh vực ông xã, vì muốn bảo vệ vợ mà vướng phải không ít ý kiến trái chiều. Mặc dù đã tìm được tất cả chứng cứ những người cầm đầu group antifan nhưng Thủy Tiên quyết định dừng lại vì không muốn sự việc đi quá xa, ảnh hưởng đến nhiều người.

>> Xem thêm: Diva Thanh Lam yêu cuồng nhiệt ở tuổi 51

"Mục đích từ đầu của mình là làm điều thiện, lại bị đẩy vào con đường bất thiện nhưng mà Tiên chợt nhận ra rằng thiện hay bất thiện đều là do mình tự lựa chọn. Vì vậy Tiên muốn dừng lại", nữ ca sĩ chia sẻ.

Thủy Tiên lên tiếng xin lỗi, chính thức tuyên bố muốn dừng lại 3

Bình luận của cộng đồng mạng

Cuối bài chia sẻ, Thủy Tiên gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người đã vì cô mà chịu thiệt thòi quá lớn.

>> Xem thêm: Kim Hyun Joong được rửa oan sau 6 năm nhịn nhục nhưng khán giả vẫn không tha thứ

Thời gian qua, Thủy Tiên gây được sự chú ý rất lớn khi là người trực tiếp đứng ra kêu gọi, hỗ trợ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lịch sử. Tuy nhiên, từ một thần tượng được tung hô không ngớt, nữ ca sĩ bất ngờ bị kêu gọi tẩy chay vì lùm xùm liên quan đến một gia đình xóm trưởng ở Quảng Trị.

Thủy Tiên lên tiếng xin lỗi, chính thức tuyên bố muốn dừng lại 4

Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của sự việc, khi bị antifan lợi dụng đẩy lên cao trào, Thủy Tiên đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn không khiến vấn đề được giải quyết. Từ "cô Tiên" được ca tụng, Thủy Tiên bắt đầu bị ảnh hưởng bởi những group antifan trên mạng xã hội.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news