Thủy Tiên nhận ngàn lời khen ngợi giữa lúc bị chỉ trích vì khoản tiền từ thiện nhầm lẫn của mạnh thường quân

Gác lại mọi ồn ào đang diễn ra, Thủy Tiên đã có hành động đẹp đối với các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại điểm nóng Bắc Giang.

Những ngày qua, thời tiết nắng nóng lên đến tận gần 40 độ tại tâm dịch Bắc Giang khiến công việc của đội ngũ y bác sĩ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chứng kiến tình cảnh này, Thủy Tiên đã có hành động đẹp khi hỗ trợ cho quá trình làm việc của đội ngũ y bác sĩ tại Bắc Giang bằng việc lắt đặt điều hòa.

Thủy Tiên nhận ngàn lời khen ngợi giữa lúc bị chỉ trích vì khoản tiền từ thiện nhầm lẫn của mạnh thường quân 1
Chia sẻ mới nhất của Thủy Tiên. Ảnh: FBNV

"Nhìn đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch làm việc dưới nóng khắc nghiệt thương lắm lắm, liền nghĩ mình phải làm gì đó góp 1 chút sức nhỏ vào lúc này nên đã suy nghĩ tìm hiểu và đặt ngay 22 chiếc máy điều hoà tặng cho tập thể y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Bắc Giang nghỉ ngơi lấy sức chiến đấu" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Hành động của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được ngàn lời khen ngợi từ khán giả. Giữa cái nắng khắc nghiệt của mùa hè, việc mặc bộ đồ bảo hộ kín mít khiến nhiều y bác sĩ mệt mỏi, kiệt sức, thậm chí là ngất xỉu tại nơi làm việc. Hành động của Thủy Tiên vì thế được đánh giá là nhân văn và hết sức tâm lý, thiết thực.

Thủy Tiên nhận ngàn lời khen ngợi giữa lúc bị chỉ trích vì khoản tiền từ thiện nhầm lẫn của mạnh thường quân 2
Thủy Tiên nhận ngàn lời khen ngợi giữa lúc bị chỉ trích vì khoản tiền từ thiện nhầm lẫn của mạnh thường quân 3
Thủy Tiên nhận ngàn lời khen ngợi giữa lúc bị chỉ trích vì khoản tiền từ thiện nhầm lẫn của mạnh thường quân 4
Thủy Tiên không khỏi xót xa khi nhìn những hình ảnh này. Ảnh: FBNV

Vừa qua, Thủy Tiên cũng vướng vào ồn ào từ thiện gây xôn xao MXH. Cụ thể, một mạnh thường quân có mong muốn giúp đỡ đồng bào miền Trung bị bão lụt đã chuyển nhầm 300.000 đồng thành 30 triệu vào tài khoản của Thủy Tiên. Tuy nhiên đến tận thời điểm hiện tại người này vẫn chưa nhận lại được số tiền chuyển nhầm mặc dù phía đại diện của Thủy Tiên đã từng hứa sẽ trả lại.

Thủy Tiên nhận ngàn lời khen ngợi giữa lúc bị chỉ trích vì khoản tiền từ thiện nhầm lẫn của mạnh thường quân 5

Sự việc tiếp tục ồn ào cho đến ngày hôm qua 4/6, Thủy Tiên chính thức có lời xin lỗi và thực hiện chuyển khoản lại cho người kia sau quá trình khúc mắc, hiểu nhầm về việc xác minh danh tính người nhận.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục