Thủy Tiên tổng kết đợt thiện nguyện 'bội thu', công khai số tiền 'khủng'

Không chỉ công khai số tiền cực lớn được mọi người ủng hộ, Thủy Tiên còn khoe ngay tin vui đầu tiên tới mọi người.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã chính thức tổng kết một mùa thiện nguyện thành công ngoài mong đợi với số tiền kêu gọi từ cộng đồng chung tay giúp người dân miền Tây chống hạn mặn, đến thời điểm hiện tại là 13,5 tỷ đồng.

Thủy Tiên tổng kết đợt thiện nguyện 'bội thu', công khai số tiền 'khủng' 1

Thủy Tiên - Công Vinh xuống hiện trường để theo dõi tình hình cấp nước thực tế

Theo đó, với số tiền này, nữ ca sĩ đã đặt hàng trước 18 máy lọc nước và trạm cấp nước ngọt miễn phí đầu tiên ở Bến Tre cũng được hoàn thành. Cô hào hứng viết trên trang cá nhân:

"Cập nhật tổng quyên góp là 13,5 tỷ đồng và trạm cấp nước ngọt miễn phí đầu tiên cho 4.000 dân tại Cồn Tàu, Bến Tre đã bắt đầu đi vào hoạt động. Tiên đã uống thử nước đầu tiên, rất ngọt và đo độ ngọt bằng bút thử còn ngọt hơn nước uống đóng chai người ta bán nữa. Có 5 đường ống nước chảy rất mạnh để người dân lấy nước nhanh chóng và dễ dàng đỡ phải chờ.

Thủy Tiên tổng kết đợt thiện nguyện 'bội thu', công khai số tiền 'khủng' 2

Cô cũng trực tiếp uống thử nước lọc máy vừa lắp đặt

Tổng Tiên đã đặt hàng trước 18 máy lọc có uỷ nhiệm chi chuyển khoản ngân hàng 9 tỷ cho công ty bán máy tại đây để mọi người kiểm tra thông tin nhé!".

Bà xã Công Vinh cũng thông báo tin vui các trạm cấp nước khác cũng sẽ sớm hoàn thiện để người dân đang phải đối mặt với hạn mặn được sử dụng nguồn nước ngọt sạch.

'Trạm lọc nước biển thành nước ngọt có thể cấp nước trên 5 - 7 năm. Giao trạm đầu tiên xong, Tiên vẫn đang đi đến những vùng sâu cùng xa hơn nữa, tận nơi cuối cùng của đất nước, nơi vùng sâu vùng xa dân khổ nhất, nơi nước mặn quanh năm, và cũng là nơi nước máy vẫn chưa kéo đến được, người dân họ rất khổ và cần sự giúp đỡ của chúng ta nhất.

Thủy Tiên tổng kết đợt thiện nguyện 'bội thu', công khai số tiền 'khủng' 3

Người dân tới lấy nước đông vui

Tiên vẫn đi theo tiếng gọi của người dân nên ở đâu cần cứ mạnh dạn nhắn cho Tiên nha. Cảm ơn mọi người đã chung tay góp sức ạ! Biết ơn lắm ạ!".

Đi kèm với những hình ảnh mà Thủy Tiên chia sẻ còn có hình ảnh cô cùng ông xã Công Vinh trực tiếp xuống hiện trường để theo dõi tình hình giao máy lọc nước đầu tiên cho người dân Cồn Tàu, Bến Tre sử dụng.

Những ngày qua, khi cả nước đang chung sức chung lòng chống dịch thì miền Tây còn phải gánh thêm mỗi nỗi lo hạn mặn. Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh là người đã luôn đồng hành cùng bà con trong công cuộc mang nước ngọt về cho người dân.

Thủy Tiên tổng kết đợt thiện nguyện 'bội thu', công khai số tiền 'khủng' 4

Nữ ca sĩ quyết định không đề tên vì đây là công sức chung của mọi người, không riêng ai

Hành động đẹp của nữ ca sĩ càng được người hâm mộ ca ngợi khi cô quyết định không đề tên vào bảng tặng dù quyên góp được số tiền "khủng" giúp dân miền Tây. Nữ ca sĩ quan điểm: "Tiên chỉ là 1 người nào đó cùng tất cả mọi người chung tay, không cần ghi tên mình vì Tiên nghĩ mình cũng như mọi người đóng góp thầm lặng từng 20.000, 50.000 đ mà đâu cần ai biết tên đâu nè... Tiên vô cùng trân trọng ạ".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục