Thuyền viên tàu du lịch ở Hạ Long dùng điện thoại quay trộm khách nữ tắm trên tàu

Khi một số khách nữ lên tàu tắm tráng nước ngọt, thuyền viên tàu du lịch tham quan vịnh Hùng Long 66 đã dùng điện thoại quay video clip thì bị bắt quả tang.

Theo tin tức trên báo Thanh niên, VOV, ngày 15/7, Cảng vụ đường thuỷ nội địa Quảng Ninh đã ra quyết định đình chỉ tàu du lịch tham quan vịnh Hùng Long 66, biển kiểm soát QN - 6096, do bà Lê Thị Hương (trú tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long) làm chủ, để điều tra, xử lý việc một thuyền viên của tàu này có hành vi dùng điện thoại quay video clip khách nữ đang tắm tráng.

Thuyền viên tàu du lịch ở Hạ Long dùng điện thoại quay trộm khách nữ tắm trên tàu 1

Công văn của UBND TP.Hạ Long yêu cầu dừng hoạt động đối với tàu QN – 6096. Ảnh: VOV

Qua điều tra ban đầu, chiều 13/7, tàu Hùng Long 66 đang neo đậu tại khu vực đảo Ti Tốp để khách du lịch xuống tắm biển.

Lúc này, khi một số khách nữ lên tàu tắm tráng nước ngọt đã bị thuyền viên Trần Văn Hùng đứng ở bên ngoài dùng điện thoại quay video clip. Hành vi của Hùng sau đó bị một số du khách khác bắt quả tang và báo cơ quan chức năng xử lý.

Sau vụ việc, ông Vũ Mạnh Long – Giám đốc Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh cho biết, đơn vị này đã chính thức từ chối cấp phép rời cảng, bến; đình chỉ hoạt động trên vịnh Hạ Long đối với tàu trên, theo đề nghị của UBND TP.Hạ Long.

Trong khi đó, đại diện Chi Hội tàu thành phố Hạ Long cho rằng, đây là hành vi không thể chấp nhận, cần được xử lý nghiêm.

"Sau khi biết sự việc, Ban Chấp hành Chi hội thấy rất là xấu hổ. Đây có thể là hành động bột phát nhưng quan điểm của Chi hội là phải làm nghiêm để các thành viên nhìn vào đó thấy tính răn đe. Chứ không để "một con sâu làm rầu nồi canh".

Việc thành phố dừng hoạt động tàu là một chuyện, còn Chi hội sẽ đề nghị không cho trường hợp này hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại khu vực này", vị đại diện chia sẻ.

Về phía lãnh đạo UBND thành phố Hạ Long cũng cho biết, đã giao công an thành phố vào cuộc để điều tra, nếu vụ việc có đủ yếu tố hình sự sẽ xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục