Tag

tịch thu tài sản

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tịch thu tài sản. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tịch thu tài sản và chia sẻ thông tin tịch thu tài sản

 • Vụ đổi 100 USD bị phạt 90 triệu đồng: Chủ tiệm vàng nói gì khi số kim cương bị sung công quỹ?

  Vụ đổi 100 USD bị phạt 90 triệu đồng: Chủ tiệm vàng nói gì khi số kim cương bị sung công quỹ?

  Chủ tiệm vàng Thảo Lực cho biết, mọi chuyện chưa ngã ngũ, bởi ông đang nhờ luật sư tư vấn xem khiếu nại quyết định của UBND TP hay không, thì số đá quý của ông đã bị sung công quỹ!

 • Doanh nghiệp cưỡng chế, thu giữ tài sản của khách thuê có phạm luật?

  Doanh nghiệp cưỡng chế, thu giữ tài sản của khách thuê có phạm luật?

  Vụ việc Công ty HUDS huy động người cưỡng chế, thu hồi tài sản của đối tác khi những tranh chấp giữa hai bên còn chưa được cơ quan thẩm quyền giải quyết đã làm dấy lên nhiều băn khoăn trong dư lu

 • Doanh nghiệp cưỡng chế, thu giữ tài sản của khách thuê có phạm luật?

  Doanh nghiệp cưỡng chế, thu giữ tài sản của khách thuê có phạm luật?

  Vụ việc Công ty HUDS huy động người cưỡng chế, thu hồi tài sản của đối tác khi những tranh chấp giữa hai bên còn chưa được cơ quan thẩm quyền giải quyết đã làm dấy lên nhiều băn khoăn trong dư luận.

 • Biệt thự xa hoa tại Pháp của Bạc Hy Lai được rao giá 8,5 triệu USD

  Biệt thự xa hoa tại Pháp của Bạc Hy Lai được rao giá 8,5 triệu USD

  Biệt thự sang trọng tại Pháp của chính khách Trung Quốc đang ngồi tù Bạc Hy Lai đã được rao bán với giá 8,51 triệu USD.

 • Thẩm quyền khám xét nơi ở riêng và tịch thu tài sản?

  Thẩm quyền khám xét nơi ở riêng và tịch thu tài sản?

  Tôi có một anh bạn là đảng viên và đang làm cửa hàng trưởng chi nhánh của một công ty cổ phần. Tháng 1/2013 một người bạn gửi một số mỹ phẩm trị giá 2,904,000đ để chưng bày bán thử, nếu bán được thì trả tiền nếu không thì trả lại hàng. Từ tháng 1/2013 đến tháng 6/2014 chỉ bán được mấy chai sau đó bạn tôi đã thu hồi lại số mỹ phẩm trên mang về chổ ở riêng chờ người bạn tới để trả lại. Tháng 6/2014 một người bạn khác nhờ ban tôi phân phối một số mặt hàng của Colgate tổng số tiền khoảng 12,252,000đ và được chiết khấu là 6\%. Tháng 7/2014 bạn tôi lấy tiếp toa hàng khoảng 8,525,000đ nữa và được chiết khấu là 9\%. Số tiền chiết khấu bạn tôi lấy và chia cho nhân viên giao hàng mỗi người một ít để có tiền uống nước vì bạn tôi thấy nhân viên giao hàng rất vất vả nên bồi dưỡng (lưu ý là: trước lúc bạn tôi nhận phân phối số hàng trên đã nói với kế toán và hỏi có lấy mặt hàng này bán nữa không kế toán nói bán lỗ không lấy nữa), sau đó bạn tôi mới nhận số hàng trên để phân phối. Ngày 10/7/2014 Công ty nghi ngờ bạn tôi lấy trộm hàng của công ty và cho người của công ty tới khám xét nơi ở của bạn tôi và lấy đi toàn bộ số hàng trên mà không có văn bản hay giấy tờ gì khác. Trong lúc khám xét nơi ở bạn tôi có nhiều người tới xem, trong khi đó bạn tôi là một đảng viên. Bạn tôi rất bức xúc với thái độ của công ty, như vậy đã làm mất danh dự của đảng viên và sĩ diện của bạn tôi. Các anh chị hiểu rõ về luật xin cho tôi hỏi: Anh bạn tôi làm như vậy có đúng không? Nếu sai thì sai ở chỗ nào? Công ty bạn tôi cho nhân viên tới khám xét nơi ở bạn tôi và lấy đi toàn bộ số tài sản trên mà không có lập biên bản hay giấy tờ gì khác Công ty bạn tôi làm như vậy có đúng không? Bạn tôi muốn kiện thì kiện những gì, kiện ai? Cảm ơn.