Trang chủ » Kinh Tế » Doanh nhân
Thứ bảy, 02/03/2019 06:26 (GMT 7)

Tiền nhiều để làm gì? Để mang đôi giày made in Thượng Đình như đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ

Mới đây, một người dùng mạng khi bay cùng chuyến bay, ngồi cùng hạng thương gia với vua cà phê Đạng Lê Nguyên Vũ đã có dịp gặp ông và bạo gan hỏi ngược lại ông về câu hỏi ấy: "Làm gì để nhiều tiền?". Tuy nhiên, kết quả nhận về thật bất ngờ.

Theo đó, khi thấy ông chủ Trung Nguyên trên chuyến bay, chủ nhân bài viết đã nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc này với dòng chia sẻ: "Vô tình đi cùng chuyến bay với người nổi tiếng với câu nói làm khuynh đảo toàn Việt Nam: “Nhiều tiền để làm gì?”. Em đánh liều qua hỏi bác: “Làm gì để nhiều tiền?” thì bác chỉ cười nhẹ không nói”.


Kèm theo câu hỏi là hình ảnh ông Đặng Lê Nguyên Vũ ngồi lặng lẽ trên máy bay, chân xếp bằng, tay cầm tạp chí đã ngay lập tức được nhiều cư dân mạng chú ý. Đa số đều để lại lời khen ngợi dành cho ông. "Bác thanh tao quá, nhìn đúng chất người có tri thức”; "Ấn tượng nhất thứ bác cầm là cuốn sách, chứ không phải là laptop hay smartphone”, là những lời khen của cư dân mạng giành cho vị khách đặc biệt này.

Tuy nhiên, ngoài phong thái xuất thần của Vũ, cộng đồng mạng lại đặc biệt chú ý đến giá trị của bộ trang phục vị đại gia này mặc. Và thật bất ngờ khi biết tới giá trị thực của đôi giày mà chủ nhân của khối tài sản hàng nghìn tỷ này đang mang.

Và các "thánh soi" cư dân mạng đã nhanh chóng tìm được nguồn gốc và giá trị của đôi giày này. Theo đó, đôi giày trắng này thuộc một thương hiệu Việt và có giá giao động từ 60-80 nghìn đồng.

Với một người tôn trọng những giá trị Việt như ông Vũ thì việc ủng hộ hàng Việt cũng không có gì là lạ, nhưng khi người ta đang chú ý đến ông vì vụ việc chia chác tài sản ly hôn lên đến hàng nghìn tỷ đồng thì đôi giày màu trắng, bé nhỏ, made in Thượng Đình ông đang mang thì quả thật cũng hơi sốc với nhiều người.

Ít ai biết rằng, vị đại gia này từng là một tay chơi siêu xe có tiếng. Với số lượng hơn 40 siêu xe, xe siêu sang các loại, bộ sưu tập của ''Vua cà phê'' Đặng Lê Nguyên Vũ thuộc hàng khủng nhất Việt Nam, vượt mặt cả đại gia Minh Nhựa và Cường Đô La. Bộ sưu tập xe của ông Vũ có đầy đủ các thương hiệu quen thuộc như Bugatti, Ferrari, Lamborghini, Rolls-Royce, Range Rover, Aston Martin, Bentley...

Đức Hoa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Cùng chuyên mục