Tiếng kêu cứu của thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể trong đêm

(Tinmoi.vn) D. giẫy giụa, kêu cứu nhưng bị Năng khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm với sự giúp sức của Lạc. Sau khi Năng thỏa mãn thú tính thì Lạc tiếp tục xông vào tiếp tục hiếp dâm D.

 

 

(Tinmoi.vn) D. giẫy giụa, kêu cứu nhưng bị Năng khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm với sự giúp sức của Lạc. Sau khi Năng thỏa mãn thú tính thì Lạc tiếp tục xông vào tiếp tục hiếp dâm D.

Ngày 21/8, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 17 năm tù đối với Năng và 13 năm tù đối với Lạc về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, tối ngày 20/6/2013, Lê Văn Năng (29 tuổi), Nguyễn Hữu Lạc (18 tuổi) và Nguyễn Hữu Quí (cùng ngụ Bến Tre) đến một quán cà phê ở huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre rủ L.T.D. (17 tuổi) đi nhậu, nhưng thấy trời tối nên D. không đi. Lúc này, Lạc mới "nắm tay" D. kéo lên xe sau đó rú ga chạy mất hút vào bóng đêm.

Tiếng kêu cứu của thiếu nữ bị hiếp dâm tập thể trong đêm 5

Hai bị cáo bị phạt tù vì hành vi hiếp dâm của mình.

Trên đường đi, Năng hỏi Lạc đi đâu thì Lạc trả lời “đi đâu cũng được, anh đi đâu thì em đi đó”.

Nảy sinh ý định đen tối ngay từ đầu, Năng và Lạc chở D. đến vào một vườn dừa rậm rạp để thực hiện hành vi xấu. Lúc này, D. vẫn ngồi trên xe và nhất quyết không chịu xuống. Năng dùng vũ lực kéo thật mạnh tay D. lôi vào bụi rậm trong vườn dừa.

D. giẫy giụa, kêu cứu nhưng bị Năng khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm với sự giúp sức của Lạc. Sau khi Năng thỏa mãn thú tính thì Lạc tiếp tục xông vào tiếp tục hiếp dâm D.

Sau khi cả hai tên thỏa mãn dục vọng đê hèn, Năng và Lạc lấy xe máy chở D. đến một căn nhà hoang để cho đồng bọn là Quí tiếp tục hành sự. Tại đây, Quí kéo tay D. vào nhà hoang để thực hiện hành vi. đồi bại Tuy nhiên, D. chống cự nên Quí không thực hiện được mà để Năng, Lạc chở D. về.

Nạn nhân đã đến công an xã trình báo hành vi của các tên “yêu râu xanh” ngay trong đêm. Mặc dù hành vi của Quí đã cấu thành tội hiếp dâm nhưng cấp sơ thẩm không xử lý.

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục