Tiếp viên hàng không đánh cắp máy ảnh của khách rồi rao bán

Chiếc máy ảnh Nikon D5200 với đúng số serial trùng khớp chiếc đã bị mất trên máy bay bất ngờ được hành khách tìm thấy đang được rao bán trên trang eBay do một tiếp viên hàng không rao bán.

Chiếc máy ảnh Nikon D5200 với đúng số serial trùng khớp chiếc đã bị mất trên máy bay bất ngờ được hành khách tìm thấy đang được rao bán trên trang eBay do một tiếp viên hàng không rao bán.

Giáo viên Aaron Galloway (23 tuổi) đã để quên chiếc máy ảnh Nikon D5200 đắt tiền của mình trên ghế ngồi sau chuyến bay tới Prague, Czech nghỉ dưỡng.

Rời khỏi máy bay và phát hiện để quên đồ, anh đã thông báo với hãng hàng không Ryanair nhưng phi hành đoàn cho biết, chiếc máy ảnh của anh đã “bặt vô âm tín”.

Sau khi trở về nhà, Aaron bắt đầu mở trang eBay nhằm tìm kiếm một model thay thế cho chiếc đã mất và rất bất ngờ khi bắt gặp chính chiếc máy của mình. Chủ đề bán đấu giá mẫu D5200 được tạo ngay trong ngày mà Galloway bị mất trên máy bay và chỉ còn 33 phút là kết thúc. Toàn bộ thông tin về máy bao gồm cả số serial đều trùng khớp.

Tiếp viên hàng không đánh cắp máy ảnh của khách rồi rao bán 1

Chiếc máy ảnh của Aaron được rao bán trên trang eBay

Aaron Galloway ngay sau đó đã gửi tin nhắn đến chủ nhân của tin đấu giá nói trên, đòi trả lại máy ảnh và dọa báo cảnh sát. Người này không ai khác chính là một tiếp viên hàng không trên chuyến bay tới Prague có tên Fernando Miguel Andrade Viseu, 34 tuổi. Anh này nhắn tin xin được gửi lại máy ảnh và cầu xin đừng báo cảnh sát nhưng không được đồng ý.

Tiếp viên hàng không đánh cắp máy ảnh của khách rồi rao bán 2

Chân dung tiếp viên hàng không Fernando Miguel Andrade Viseu

Cơ quan chức năng sau đó đã khám xét nhà của Viseu và phát hiện chiếc máy ảnh bị mất của Galloway cùng 118 món đồ khác bị đánh cắp từ hành khách trong nhiều tháng qua.

Viseu bị cáo buộc tội trộm cắp, bồi thường tiền và làm 100 giờ công ích cũng như bị hãng hàng không Ryanair đuổi việc.

Bảo An (Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục