Tiếp viên hàng không say xỉn bị sếp phát hiện

Hình ảnh một tiếp viên hàng không của Qatar Airways say xỉn nằm trên sàn nhà đã bị vị sếp nhìn thấy và chụp ảnh gửi đến toàn bộ nhân viên trong công ty.

Hình ảnh một tiếp viên hàng không của Qatar Airways say xỉn nằm trên sàn nhà đã bị vị sếp nhìn thấy và chụp ảnh gửi đến toàn bộ nhân viên trong công ty.


 

 

Phó chủ tịch hãng hàng không Qatar Airways, Rossen Dimitrov đã gửi một email tới toàn bộ các nhân viên của hãng này. Kèm theo đó là tấm hình một cô gái say xỉn nằm trên sàn nhà bên ngoài kí túc xá của nhân viên và nói rằng ông cảm thấy “đáng buồn và xấu hổ”.

Tiếp viên hàng không say xỉn bị sếp phát hiện 6Nội dung email phê bình nữ tiếp viên say xỉn gửi từ Phó Chủ tịch cấp cao Qatar Airways Rossen Dimitrov.

Trong email gửi tới nhân viên, ông Rossen Dimitrov viết, “Vui lòng hãy xem bức ảnh này, một bức ảnh về một tiếp viên hàng không say xỉn. Cô ấy đã xuống xe tại lối vào tòa nhà của mình rồi nằm thiếp đi ở đấy cho đến khi nhân viên nhìn thấy và đưa về căn hộ.”

Ông cũng bày tỏ sự tức giận về điều này, “Tôi cảm thấy buồn và thực sự xấu hổ vì hành vi đáng lên án này lại có thể đến từ một nhân viên lâu năm của Qatar Airways, người đã đồng hành cùng công ty trong hơn 9 năm.”

"Làm thế nào để chúng ta có thể thay đổi được cách hành xử khi chúng ta đã là người trưởng thành.”

"Tôi thật sự thất vọng .”

Qatar Airways, với hơn 31.000 nhân viên, là hãng hàng không lớn thứ 10 trên thế giới với một hạm đội hơn 100 chiếc máy bay chở khách hiện đại. Đây cũng là một trong những hãng hàng không phát triển nhanh nhất trên thế giới, đầu tư sắp cả dòng máy bay hai tầng là Airbus A380 và A350 XWB cực kỳ hiện đại.

Tiếp viên hàng không say xỉn bị sếp phát hiện 7

Bức ảnh được đính kèm trong email.

Hãng Qatar Airways cũng đặt kỳ vọng cao đối với nhân viên, đặc biệt hãng không cho phép việc tiêu thụ rượu đối với nhân viên của mình. Qatar Airways nói với MailOnline Travel email đã được gửi để nhắc nhở nhân viên làm thế nào họ cần phải tôn trọng phong tục của Qatar.

Phát ngôn viên của hãng Qatar Airways cho biết: “Ở thủ đô Doha (Qatar), các công dân không được phép tiêu thụ rượu mặc dù người nước ngoài vẫn tự do uống rượu. Không chỉ cấm uống rượu, việc say xỉn còn được coi là rất thiếu tôn trọng bởi nó có tác động tiêu cực cho đối với cá nhân và những người liên quan đến họ".

Bảo An 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục