Tiết lộ bất ngờ về cuộc sống của Tina Tình sau tin đồn nhiễm HIV

Sau bao giông tố từ tin đồn nhiễm HIV đến ảnh nude, Tina Tình hiện đã có cuộc sống ổn định và bình yên hơn.

Sau bao giông tố từ tin đồn nhiễm HIV đến ảnh nude, Tina Tình hiện đã có cuộc sống ổn định và bình yên hơn.

Tina Tình được khán giả biết đến với vai trò là diễn viên, ca sĩ, người mẫu. Trong khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Tina Tình bất ngờ dính tin đồn nhiễm HIV.  Đồng thời bộ ảnh nude của cô bị chỉ trích nặng nề.

Sau loạt sự cố, Tina Tình gần như biến mất khỏi showbiz. Chia sẻ về thời điểm khủng hoảng đó trên báo Thanh niên, Tina Tình giãi bày: "Nó khiến tôi chỉ muốn được kết thúc mọi thứ, kết thúc cuộc đời mình một cách âm thầm, không ai biết, không lời từ biệt càng sớm càng tốt. Và vào tối ngày 18/12, năm 27 tuổi, tôi chọn cách tự tử để làm lối thoát..."

Tiết lộ bất ngờ về cuộc sống của Tina Tình sau tin đồn nhiễm HIV 1
Tina Tình chia sẻ về cuộc sống sau tin đồn nhiễm HIV. Ảnh Thanh niên

Tuy nhiên, khi ở giữa ranh giới sự sống và cái chết, Tina Tình bừng tỉnh. Cô hoảng sợ, hối hận và quyết định phải sống tiếp để sửa chữa lỗi lầm, ăn năn, hối cải.

Được biết, cuộc sống hiện tại của Tina Tình khá bình yên. Người đẹp vẫn chọn cuộc sống độc thân suốt 6 năm qua. 

Nói về tin đồn nhiễm HIV, chia sẻ trên Vietnamnet, Tina Tình cho hay: "Đó lại không phải tin đồn, bởi tôi biết nguồn gốc thông tin đó, biết nó xuất phát từ ai. Người ta muốn hại tôi nên đã nhắn tin cho nhà sản xuất như vậy. Tuy nhiên, nếu coi nó là tin đồn, thì đây lại là kiểu tin đồn dù ác ý nhưng lại dễ giải quyết nhất, chỉ cần đi xét nghiệm là xong. Và thực tế là tôi đã phải đi xét nghiệm rồi. Chứ như tin đồn đồng tính, tôi chẳng biết phải giải thích thế nào, thế nên đành kệ.

Tina tình sinh năm 1982, là một nữ ca sĩ theo phong cách Rock. Cô sinh ra tại Châu Âu, có cha là người Việt và mẹ là người Tiệp Khắc. Cô từng nhận giải Cánh Diều vàng Việt Nam cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. 

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục