Tiết lộ hình ảnh mới nhất của iPhone 2018 màn hình 6,1 inch giá rẻ

Mới đây, những hình ảnh vừa được tiết lộ được cho là tấm màn hình iPhone 9, một trong những chiếc iPhone mà Apple sắp ra mắt với giá  thấp hơn.

Mới đây, những hình ảnh vừa được tiết lộ được cho là tấm màn hình iPhone 9, một trong những chiếc iPhone mà Apple sắp ra mắt với giá  thấp hơn. 

Tờ Phone Arena cho hay trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI, từng có những dự đoán chính xác nhất về Apple cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm nay với tất cả đều trang bị màn hình tràn cạnh, camera TrueDepth và bảo mật Face ID.

Theo Kuo, Apple sẽ giới thiệu một bản nâng cấp của iPhone X (iPhone Xs?) với màn hình OLED 5,8 inch (như hiện tại), một iPhone Xs Plus cao cấp với màn hình OLED 6,5 inch và một iPhone 9 với màn hình LCD 6.1 inch.

Tiết lộ hình ảnh mới nhất của iPhone 2018 màn hình 6,1 inch giá rẻ 1

Các phiên bản iPhone 2018 theo dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Ảnh: Phone Arena

Những hình ảnh này đã được tài khoản Twitter Mr. White tiết lộ bức ảnh với chú thích "iPhone X 6.1 OLED". Điều này không phù hợp với những gì Kuo dự đoán.

Một trong những thông tin cuối cùng mà Kuo cung cấp về iPhone 8 chính là chiếc iPhone 9 màn hình LCD 6,1 inch sẽ có giá 550 USD, một phiên bản iPhone giá rẻ.

Để có được mức giá đó, Apple chắc chắn phải cắt giảm những linh kiện đắt tiền mà ta có thể giả định rằng việc thay thế màn hình OLED bằng một màn hình LCD là hợp lý.

Có thể hình ảnh mà Mr. White tiết lộ có thể dành cho mẫu iPhone có màn hình 6.5 inch, hoặc có lẽ đây chỉ là những tấm màn hình LCD? Điều đó vẫn rất khó để khẳng định ở thời điểm hiện tại.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục