Tiết lộ mức cát xê "khủng" của Lệ Rơi

(Tinmoi.vn) Tham gia mini show, Lệ Rơi được trả số tiền cát xê lên tới 10 – 15 triệu đồng.

(Tinmoi.vn) Tham gia mini show, Lệ Rơi được trả số tiền cát xê lên tới 10 – 15 triệu đồng.

 


Lệ Rơi bỗng chốc nổi tiếng một cách “bất bình thường” và giúp anh chàng chủ vườn ổi thu có được cơ hội nhận tiền cát xê như người của giới showbiz.

2 ngày gần đây có lẽ là 2 ngày bận rộn nhất trong cuộc đời của chàng trai đất Hải Dương, khi anh vừa bận bịu giao lưu trực tuyến, trả lời vô số câu hỏi của độc giả, rồi lại tất bật chuẩn bị trang phục, đi xế sang để bắt đầu cuộc trình diễn trên sân khấu dành riêng cho mình.

Tiết lộ mức cát xê 'khủng' của Lệ Rơi 5

Album Lệ Rơi chuẩn bị phát hành?

Ngày hôm qua, nhiều người bắt gặp Lệ Rơi bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội trên chiếc xe Lexus sang trọng. Theo một nguồn tin, người đầu tiên book show cho bà Tưng tại Hà Nội đã tìm đến Lệ rơi vàlàm minishow cho chàng “ca sĩ” này. Địa điểm chính là Infinity Club Hà Nội – nơi mà các tên tuổi đình đám trong showbiz Việt đã từng diễn như Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Thăng Bình, The Men, Đông Nhi, Tuấn Hưng...

Tiết lộ mức cát xê 'khủng' của Lệ Rơi 6

Lệ Rơi bước ra từ xế sang, chuẩn bị cho minishow

Theo tiết lộ của giới thạo tin, tại buổi biểu diễn này, mức cát xê của Lệ Rơi cũng dao động vào khoảng 10-15 triệu đồng – một con số mơ ước của rất nhiều nghệ sĩ. Theo một nguồn tin khác, giá để mời Lệ Rơi cao ngang với Nữ hoàng quán bar Angela Phương Trinh.

 Điều quan trọng nhất là lượng vé phát hành cho minishow của Lệ Rơi đã bán hết veo, chứng tỏ sức hút vô cùng mạnh của chàng “ca sĩ”

Được biết, nhiều bầu show ca nhạc cũng đang “nhấp nhổm” đứng ngồi không yên với kế hoạch mời Lệ Rơi tham gia biểu diễn. Một vài trang nghe nhạc trực tuyến thậm chí đang xúc tiến làm việc với Lệ Rơi nhằm khai thác sức hút vượt qua khỏi khuôn khổ thông thường của Lệ Rơi.

Với  tương lại gợi mở như vậy, áng chừng Lệ Rơi có thể bỏ túi vài trăm triệu đồng, nếu trong thời gian tới, sức hút của Lệ Rơi vẫn còn mạnh mẽ như hiện tại.

Nam Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Lệ Rơi

Thời thế đổi thay, Lệ Rơi từ cái tên đâu đâu cũng thấy, bỗng 'bốc hơi' khỏi showbiz
Thời thế đổi thay, Lệ Rơi từ cái tên đâu đâu cũng thấy, bỗng 'bốc hơi' khỏi showbiz

Lệ Rơi - hiện tượng mạng đình đám một thời chấp nhận đánh đổi gương mặt, thể diện để đổi lấy phút hào quang. Nhưng đáng tiếc, cái kết của sự đánh đổi lại khiến anh phải vật lộn đủ nghề để sống, hậu "dao kéo".

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục