Tiết lộ số tài sản khủng của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Theo cập nhật của Forbes, giá trị tài sản ròng của ông Phạm Nhật Vượng hiện đã lên tới 7,2 tỷ USD, xếp thứ 207 thế giới.

Theo cập nhật của Forbes, giá trị tài sản ròng của ông Phạm Nhật Vượng hiện đã lên tới 7,2 tỷ USD, xếp thứ 207 thế giới.

Đóng cửa phiên giao dịch 14/2, VN-Index vẫn giữ được mức tăng 7,09 điểm tương ứng 0,75% lên 952,34 điểm trong khi đó, HNX-Index giảm 0,38 điểm tương ứng 0,35% còn 106,12 điểm.

Thống kê cho thấy, có tổng cộng 294 mã giảm, 27 mã giảm sàn so với 284 mã tăng, 35 mã tăng trần. Theo đó, thị trường đã có sự giằng co đáng kể về diễn biến giá.

Cổ phiếu VIC của Vingroup tiếp tục là mã có ảnh hưởng lớn nhất đến diễn biến chung. Mã này tăng giá đã đóng góp cho VN-Index tới 3,79 điểm. Cùng với đó, VHM cũng góp vào mức tăng chung của VN-Index 1,94 điểm; VRE đóng góp 0,78 điểm…

Tiết lộ số tài sản khủng của tỷ phú Phạm Nhật Vượng 1
Ông Phạm Nhật Vượng. Ảnh internet

Theo cập nhật của Forbes, giá trị tài sản ròng của ông Phạm Nhật Vượng hiện đã lên tới 7,2 tỷ USD, xếp thứ 207 thế giới. Như vậy, so với thời điểm tháng 3/2018, sau chưa tới 1 năm, giá trị tài sản của người giàu nhất Việt Nam đã tăng tới 2,9 tỷ USD và vị thứ trong bảng xếp hạng người giàu thế giới cũng tăng thêm 292 bậc.

Tập đoàn Vingroup của ông Vượng được biết đến với nhiều công trình bậc nhất xa hoa. Vincom Bà Triệu là dự án đầu tiên đánh dấu mốc quan trọng của Vingroup tại Hà Nội. Tiếp sau phải kể đến hàng loạt các công trình đô thị đẳng cấp như Vinhomes Royal City, Times City, Vinhomes Central Park...

Ngoài những dự án nhà ở hạng sang, Vingroup còn đầu tư nhều quẩn thể nghỉ dưỡng trải dài khắp đất nước như Vinpearl Land, Vinpearl City Hotel...

Đặc biệt, giữa năm 2018 vừa qua, Vingroup cũng khai trương Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81. Với độ cao 61,2m, đây là tòa nhà cao nhất Việt Nam, đồng thời cũng là công trình cao thứ 8 trên thế giới.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục