Tìm thấy xác chị Huyền: “Gia đình mừng phát khóc, trắng đêm không ngủ”

(Tinmoi.vn) Liên quan đến việc tìm thấy xác chị Huyền, ông Lê Văn Viễn, bố đẻ chị Huyền cho biết: “Từ khi có thông tin tìm thấy xác Huyền, cả gia đình tôi mất ngủ, trằn trọc chờ thông tin chính thức về vụ việc. Hàng trăm cuộc điện thoại liên tục được gọi đến thăm hỏi sự việc. Biết được tin chúng tôi mừng lắm”.

 

 

(Tinmoi.vn) Liên quan đến việc tìm thấy xác chị Huyền, ông Lê Văn Viễn, bố đẻ chị Huyền cho biết: “Từ khi có thông tin tìm thấy xác Huyền, cả gia đình tôi mất ngủ, trằn trọc chờ thông tin chính thức về vụ việc. Hàng trăm cuộc điện thoại liên tục được gọi đến thăm hỏi sự việc. Biết được tin chúng tôi mừng lắm”.

Xem thêm: Toàn cảnh vụ thẩm mỹ viện Cát Tường


Sáng ngày 5/8, có rất đông người thân và phóng viên có mặt tại căn nhà nhỏ trên phố Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội của bố mẹ đẻ chị Huyền để hỏi thông tin về kết quả xét nghiệm ADN của chị Huyền. Ông Lê Văn Viễn, bố đẻ chị Huyền liên tục nghe các cuộc điện thoại gọi đến hỏi thăm.

Ông Viễn cho biết, tối ngày 4/8, gia đình biết được thông tin từ báo chí về  kết quả giám định ADN của thi thể trôi sông ở bến đò Vân Đức được vớt ngày 18/7 trùng với mẫu ADN của người thân trong gia đình.

“Từ khi có thông tin tìm thấy xác Huyền, cả gia đình tôi mất ngủ, trằn trọc chờ thông tin chính thức về vụ việc. Hàng trăm cuộc điện thoại liên tục được gọi đến thăm hỏi sự việc. Biết được tin chúng tôi mừng lắm”, ông Viễn mừng khóc nói.

Trước đó, tối 4/8, một lãnh đạo công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cũng đã xác nhận, vào chiều cùng ngày, cơ quan này đã nhận được kết quả giám định thi thể không đầu được người dân vớt được tại bến đò Vân Đức thuộc địa bàn huyện này vào ngày 18/7 vừa qua.

Tìm thấy xác chị Huyền: “Gia đình mừng phát khóc, trắng đêm không ngủ” 5

Trước thông tin tìm thấy xác chị huyền, gia đình liên tục nhận được hàng trăm cuộc điện thoại từ các nơi đổ về hỏi thăm

Theo đó, kết quả xét nghiệm ADN cho thấy, ADN của xác chết không đầu này trùng khớp với chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân xấu số của vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường đã từng gây rúng động dư luận.

Ông Viễn cho biết: “Hôm thứ 7 vừa rồi, bên cơ quan điều tra có lấy thêm mẫu ADN của tôi cùng con trai lớn của Huyền để xét nghiệm, sau đó họ có hẹn muộn nhất là hôm nay (5/8) sẽ có kết quả chính xác thông báo với gia đình. Trước đó, mẫu tóc của bà Hiền (mẹ đẻ chị Huyền) cũng được lấy để làm xét nghiệm”.

“Chúng tôi rất hy vọng vào thông tin này, bởi cho đến nay, dường như gia đình đã quá mệt mỏi với các cuộc tìm kiếm không có kết quả, chúng tôi có những lúc đã tuyệt vọng khi không tìm thấy thi thể con, thông tin đến với chúng tôi vào lúc này đúng là niềm vui trong nỗi buồn”, ông Lê Văn Viễn chia sẻ.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ chị Huyền cho biết, kể từ khi thông tin tìm thấy xác chị Huyền xuất hiện trên mạng, hàng trăm cuộc điện thoại gọi đến cho gia đình, cả máy di động của các thành viên trong gia đình và máy bàn đều quá tải. “Cho đến 11h đêm qua, tôi đã phải tắt cả máy bàn và di động vì không thể nói chuyện được nữa. Cả đêm hôm ấy, dù đã uống thuốc ngủ nhưng cả tôi và chồng đều không thể nào chợp mắt” – bà Hiền tâm sự.

Trò chuyện với các PV, các thành viên trong gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường đều bày tỏ sự mong đợi sẽ sớm có thông tin chính xác về việc tìm thấy thi thể người thân, để các cơ quan điều tra có thể căn cứ vào đó để xác định rõ tội danh của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường.

Phương Hà

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục