Tin mới

Tìm thấy xác chị Huyền: Hàng trăm nhà ngoại cảm lặn lội tìm xác nhưng không có kết quả

Thứ ba, 05/08/2014 14:46

(Tinmoi.vn) Liên quan đến việc tìm thấy xác chị Huyền, bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ chị Huyền tâm sự: “Thực sự, chúng tôi chưa thể tin vào việc tìm thấy xác con gái. Nếu đúng như thế thì đây quả là một điều kỳ diệu đối với chúng tôi… Không chỉ có gia đình tham gia tìm kiếm mà có đến hàng trăm nhà ngoại cảm từ khắp mọi miền đất nước cũng tìm đến với gia đình, chia sẻ thông tin và tham gia vào các cuộc tìm kiếm thi thể chị Huyền”.

 

 

(Tinmoi.vn) Liên quan đến việc tìm thấy xác chị Huyền, bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ chị Huyền tâm sự: “Thực sự, chúng tôi chưa thể tin vào việc tìm thấy xác con gái. Nếu đúng như thế thì đây quả là một điều kỳ diệu đối với chúng tôi… Không chỉ có gia đình tham gia tìm kiếm mà có đến hàng trăm nhà ngoại cảm từ khắp mọi miền đất nước cũng tìm đến với gia đình, chia sẻ thông tin và tham gia vào các cuộc tìm kiếm thi thể chị Huyền”.

Xem thêm: Toàn cảnh vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

Mời độc giả xem video: Tìm thấy xác chị Huyền

 

 

Kể từ ngày xảy ra vụ việc đến nay đã 10 tháng (gần 300 ngày). Đây cũng là khoảng thời gian gia đình chị Huyền sống trong mòn mỏi chờ tìm xác người thân.

Ngồi nhớ lại quãng thời gian gần 300 ngày như sống trong địa ngục bởi bị ám ảnh về việc con gái bị sát hại không tìm thấy xác, thông tin trên tờ Đời sống & Pháp luật, bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ chị Huyền ngậm ngùi: “Thực sự, chúng tôi chưa thể tin vào việc tìm thấy xác con gái. Nếu đúng như thế thì đây quả là một điều kỳ diệu đối với chúng tôi, bởi trong suốt những ngày tháng qua, chúng tôi đã dồn hết tâm sức vào các cuộc tìm kiếm nhưng không có kết quả”.

Không chỉ có gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân xấu số của vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường tích cực tham gia vào các cuộc tìm kiếm, mà có đến hàng trăm nhà ngoại cảm từ khắp mọi miền đất nước cũng tìm đến với gia đình, chia sẻ thông tin và tham gia vào các cuộc tìm kiếm thi thể chị Huyền.

Bà Hiền chia sẻ: “Thậm chí có những nhà ngoại cảm từ rất xa đến, không liên hệ với gia đình mà tự tổ chức đi tìm kiếm xác của Huyền. Từ Nghệ An, Sài Gòn, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Cần Thơ…, các nhà ngoại cảm tìm về Hà Nội để tham gia tìm kiếm xác chị Huyền”.

Tìm thấy xác chị Huyền: Hàng trăm nhà ngoại cảm lặn lội tìm xác nhưng không có kết quả 4

Mẹ chị Huyền khóc nức nở trước bàn thờ con gái.

“Họ cũng là những người có lòng tốt, không hiểu vì một lẽ gì đó mà họ có những linh cảm đặc biệt về việc tìm kiếm thi thể của con gái tôi. Gia đình tôi cũng rất cám ơn họ vì đã cùng chia sẻ với gia đình, nhưng đúng là nhiều khi, vì quá nhiều thông tin từ khắp nơi mà chúng tôi bị nhiễu loạn. Tôi hiện này vì quá căng thẳng mà đến nhịp tim cũng không ổn định, thường xuyên phải đi kiểm tra tại bệnh viện” – bà Hiền cho biết.

Theo lời kể của bà Hiền, có những nhà ngoại cảm ở tận Quảng Trị, họ lặn lội ra Hà Nội, rồi khi nghe tin xác chị Huyền ngược lên Việt Trì thì họ lại lên tận nơi để tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Lại có một người phụ nữ ở Nam Định, trong suốt một khoảng thời gian dài nằm mơ thấy chị Huyền, cùng chị Huyền đến một nơi bãi đất hoang, giống với khung cảnh tại khu đất ở quê nhà bác sĩ Tường, sau khi cùng gia đình chị Huyền đến tận nơi, thấy khung cảnh giống hệt như trong giấc mơ của người phụ nữ đó nhưng rồi tất cả lại phải thất vọng vì cuộc tìm kiếm không có kết quả.

Tìm thấy xác chị Huyền: Hàng trăm nhà ngoại cảm lặn lội tìm xác nhưng không có kết quả 5

Trước thông tin tìm thấy xác chị huyền, gia đình liên tục nhận được hàng trăm cuộc điện thoại từ các nơi đổ về hỏi thăm

Gần 300 ngày, mỗi lần nghe thấy tin đồn tìm thấy thi thể nạn nhân trôi sông gia đình chị Huyền lại tất tưởi xuống hiện trường. Hy vọng rồi thất vọng nhưng họ bày tỏ không tuyệt vọng.

Chỉ mới đây nhất, vào chiều qua (4/8), khi thông tin tìm thấy xác chị Huyền xuất hiện trên mạng, thì gia đình nạn nhân mới lại bắt đầu thắp lên một niềm tin tưởng chừng như đã tắt lụi.

Sáng 5/8, trước cửa nhà ông Viễn có rất đông người túc trực hỏi thăm sự việc. "Hy vọng vào thông tin này là đúng vì gia đình đã quá mệt mỏi với các cuộc tìm kiếm không có kết quả. Chúng tôi có những lúc đã tuyệt vọng khi không tìm thấy thi thể con, thông tin đến với chúng tôi vào lúc này đúng là niềm vui trong nỗi buồn", ông Lê Văn Viễn - bố đẻ nạn nhân xấu số nói.

Còn bà Nguyễn Thị Hiền cho biết, kể từ khi có thông tin đã tìm thấy xác con gái gia đình đã tiếp nhận hàng trăm cuộc điện thoại, cả máy bàn và máy di động của các thành viên trong gia đình. Trong số này có những người ở nước ngoài cũng gọi điện về hỏi thăm và chia sẻ với gia đình.

"Đêm qua, tôi đã phải tắt cả máy bàn và di động vì không thể nói chuyện được nữa. Dù đã uống thuốc ngủ nhưng cả tôi và chồng đều không thể nào chợp mắt vì mong ngóng thông tin chính thức về con gái", người phụ nữ với vẻ mặt buồn bã tâm sự.

Ngày 5/12/2013, gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân Huyền sau nhiều ngày không tìm thấy thi thể.

Rất nhiều người thân và bạn bè đã có mặt để tham dự lễ tang. Không khí tang thương bao trùm, ai cũng xót xa cho người phụ nữ xấu số. Tiếng khóc của người thân khiến ai ai cũng nghẹn lòng.

Ngày 14/4, TAND TP Hà Nội sẽ xét xử vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường ở 45 đường Giải Phóng (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội) khiến một người tử vong. Nguyễn Mạnh Tường bị truy tố về tội “Xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt” và “Vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác”. Bị can Đào Quang Khánh bị truy tố về tội danh “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt”, “Trộm cắp tài sản.

Tuy nhiên, ngày 14/4, phiên xử đã bị hoãn vì có một số vấn đề về chuyên môn, HĐXX thấy không thể giải quyết tại phiên tòa hôm nay nên quyết định hoãn phiên tòa, trả hồ sơ điều tra lại.

Thu Phương (tổng hợp)

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc tại chuyên mục báo pháp luật.