Tìm thấy xác nghi của chị Huyền: Gia đình hồi hộp đợi kết quả ADN

(Tinmoi.vn) Liên quan đến việc tìm thấy xác chết mất đầu nghi của chị Huyền, bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ chị Huyền cho biết, gia đình đang chờ kết quả xét nghiệm ADN của cơ quan điều tra, để có được kết luận chính xác nhất.

 

 

(Tinmoi.vn) Liên quan đến việc tìm thấy xác chết mất đầu nghi của chị Huyền, bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ chị Huyền cho biết, gia đình đang chờ kết quả xét nghiệm ADN của cơ quan điều tra, để có được kết luận chính xác nhất.

 


Liên quan đến việc người dân chài tại bến đò Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội phát hiện một thi thể trong bọc bất ngờ nổi lên cách khu vực bến đò chừng 1km.

Nạn nhân mặc áo hoa chấm tím, quần đen đựng trong bọc có đặc điểm nhận dạng như nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường bị mất tích từ hồi tháng 10/2013. Thời điểm phát hiện, thi thể đã bị phân hủy mạnh, không có đầu và tay chân rời ra.

Một cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy cho biết: “Chưa thể khẳng định đây là thi thể chị Huyền, để xác định thi thể có phải là xác chị Huyền hay không phải chờ kết quả khám nghiệm của cơ quan điều tra”.

Nói về thi thể đã bị phân hủy mạnh, không có đầu và tay chân rời ra được gói trong bọc có đổ bê tông bên trong một lãnh đạo Phòng CSHS – Công an TP Hà Nội cho rằng: “Không có tình trạng đổ bê tông ở phía bên trong. Xác chết đang trong quá trình phân hủy mạnh, không có đầu và chỉ rụng mấy ngon tay”.

Tìm thấy xác nghi của chị Huyền: Gia đình hồi hộp đợi kết quả ADN 5

Công an đang khám nghiệm hiện trường.

Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ của chị Huyền cho biết, theo nhận dạng ban đầu thì đây không phải là chị Huyền. Vì chiếc áo nạn nhân mặc không giống. Nhưng gia đình chị Huyền vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm ADN của cơ quan điều tra, để có được kết luận chính xác nhất.

Trao đổi với phóng viên sáng 19/7, bà Nguyễn Thị Hiền vẫn không giấu nổi vẻ mệt mỏi sau một ngày đi nhận dạng xác con gái.

 Bà Hiền cho biết: “Chiều qua, vào khoảng 14h thì có một nam thanh niên tên Cường đến tận nhà tôi báo tin, rằng một dân chài ở dưới bến đò Văn Đức (Gia Lâm, Hà Nội) vừa phát hiện được một xác chết nữ không đầu, nghi của chị Huyền.

Lúc ấy tôi chẳng nghĩ gì cả, vội vàng lấy quần áo rồi nhờ cậu thanh niên chở xuống hiện trường. Lúc xuống gần đến nơi, tôi có một cảm giác rất lạ, bủn rủn chân tay, không thể bước nổi mà phải có hai người đỡ mới đi được. Thực sự lúc ấy tôi rất hy vọng sẽ tìm thấy xác con”.

"Tuy nhiên, khi trực tiếp nhìn thấy xác chết, tôi đã mất dần hy vọng khi thấy chiếc áo nạn nhân mặc lại không giống áo của con gái tôi, mặc dù chiều cao và vóc dáng nhỏ nhắn cũng có nét giống. Cả gia đình tôi cũng không hy vọng nhiều đây là xác của cháu Huyền.

Bà Hiền cũng tâm sự: “Thực sự, có những khi quá nhiều thông tin làm chúng tôi rối loạn, định bỏ mặc, nhưng rồi nếu bỏ mặc thì lại không yên tâm nên gia đình vẫn quyết định tìm kiếm bằng được”.

Khoảng thời gian qua đúng là vô cùng kinh khủng đối với gia đình tôi. Mong muốn lớn nhất của gia đình hiện nay là tội ác mà bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường gây ra cho con gái tôi sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng.

Sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Huyền Nhi (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục