Tin mới

Tin nóng trong ngày 16/10: Thực hư thông tin Thủy Tiên bị bắt; Loạt đại gia muốn 'giành giật' Hồ Văn Cường

Thứ bảy, 16/10/2021, 23:07 (GMT+7)

Cập nhật tin nóng trong ngày 16/10: Thực hư thông tin Thủy Tiên bị bắt; Thêm một đại gia muốn 'giành giật' Hồ Văn Cường;...

Thủy Tiên liên tục vận hạn hậu ồn ào sao kê

Mở đầu tin nóng trong ngày liên quan đến thông tin về Thủy Tiên. Mới đây, Thủy Tiên gặp kiếp nạn đắng lòng khi bị đồn bị công an bắt liên quan đến hoạt động từ thiện. Trên mạng xã hội, hình ảnh của Thủy Tiên và Công Vinh bị cảnh sát áp tải gây xôn xao. Tuy nhiên, nguồn tin từ Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết nội dung trên là sai sự thật. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng tìm ra được bằng chứng chứng minh có người đã dùng hình ảnh cùng bối cảnh và ghép mặt Công Vinh và Thủy Tiên vào để câu view.

Tin nóng trong ngày 16/10: Thực hư thông tin Thủy Tiên bị bắt; Loạt đại gia muốn 'giành giật' Hồ Văn Cường 1
Thông tin Thủy Tiên và Công Vinh bị bắt là sai sự thật.

Hàng loạt đại gia muốn 'giành giật' Hồ Văn Cường sau khi tách khỏi công ty của Phi Nhung

Sau khi Hồ Văn Cường công bố rời khỏi công ty của Phi Nhung thì có rất nhiều đại gia đã đứng ra khẳng định sẵn sàng giúp đỡ cho Hồ Văn Cường phát triển sự nghiệp. Hàng loạt cái tên được điểm danh như doanh nhân Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy), Hoa hậu Phương Lê, một đại gia giấu mặt quen với Long Nhật, một đại gia khác cũng xin tài trợ cho Hồ Văn Cường thông qua kênh Youtube "Anh Nông Dân".

Tin nóng trong ngày 16/10: Thực hư thông tin Thủy Tiên bị bắt; Loạt đại gia muốn 'giành giật' Hồ Văn Cường 2
Loạt đại gia muốn "nâng đỡ" Hồ Văn Cường.

Bà Phương Hằng tiết lộ nỗi sợ chỉ với 1 câu nói của ông Dũng Lò Vôi

Phương Hằng được biết đến là một doanh nhân có phát ngôn đanh thép trên mạng xã hội và liên tục "bóc phốt" hàng loạt nghệ sĩ Việt cả chuyện đời tư lẫn chuyện tiền từ thiện. Ấy vậy mà từ một nữ cường trên MXH cũng phải thừa nhận rằng không dám than thở với chồng nửa lời. Bà khẳng định không dám than với ông Dũng "Lò Vôi" vì nếu kêu than bà sẽ nhận được lời yêu cầu dừng ngay và luôn. Nguyên nhân là vì sợ ông Dũng lo lắng cho vợ, sợ vợ không vui, mệt mỏi.

Tin nóng trong ngày 16/10: Thực hư thông tin Thủy Tiên bị bắt; Loạt đại gia muốn 'giành giật' Hồ Văn Cường 3

Đàm Vĩnh Hưng bị vợ bí mật đệ đơn ly hôn giữa cuộc chiến pháp lý với bà Phương Hằng

Giữa lúc đang ồn ào với bà Phương Hằng thì Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị lộ thông tin bí mật đời tư. Theo đó, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, bà Jackie Liên Phạm đệ đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California với Đàm Vĩnh Hứng sau 17 năm kết hôn.

Tin nóng trong ngày 16/10: Thực hư thông tin Thủy Tiên bị bắt; Loạt đại gia muốn 'giành giật' Hồ Văn Cường 4
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news