Tin mới

Tin nóng trong ngày 16/11: Livestream của Phương Hằng bị Sở Thông tin 'tuýt còi'; 'Chồng cũ' Phi Nhung lộ đoạn tin nhắn của Mạnh Quỳnh gửi cho con gái

Thứ ba, 16/11/2021, 21:35 (GMT+7)

Cập nhật tin nóng trong ngày 16/11: Livestream của Phương Hằng bị Sở Thông tin 'tuýt còi'; 'Chồng cũ' Phi Nhung lộ đoạn tin nhắn của Mạnh Quỳnh gửi cho con gái...

Livestream của Phương Hằng bị Sở Thông tin 'tuýt còi'

Theo tin tức từ VTV, liên quan đến phát ngôn sai sự thật trong buổi livestream của bà Phương Hằng, mới đây Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương xác nhận đã nhận được văn bản của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông). 

Tin nóng trong ngày 16/11: Livestream của Phương Hằng bị Sở Thông tin 'tuýt còi'; 'Chồng cũ' Phi Nhung lộ đoạn tin nhắn của Mạnh Quỳnh gửi cho con gái 1

Hiện Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện đã gửi văn bản đến Sở yêu cầu xác minh, xử lý việc ê-kíp của bà Phương Hằng có những phát ngôn vi phạm trên mạng xã hội hay không. 

Trước đó, trong buổi livestream của bà Phương Hằng, một phát ngôn của khách mời có dấu hiệu vi phạm pháp luật, tung tin sai sự thật nhằm xúc phạm danh dự, uy tín của báo chí cách mạng Việt Nam. Điều này khiến dư luận vô cùng bức xúc.

'Chồng cũ' Phi Nhung lộ đoạn tin nhắn của Mạnh Quỳnh gửi cho con gái

Ngày 15/11, gia đình Phi Nhung đã làm lễ cúng 49 ngày cho cố ca sĩ với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người không khỏi thắc mắc về sự vắng mặt của ca sĩ Mạnh Quỳnh - người tình âm nhạc của Phi Nhung. Sự vắng mặt của Mạnh Quỳnh trong ngày lễ 49 ngày Phi Nhung khiến nam ca sĩ bị không ít người cho rằng cạn tình cạn nghĩa với cố ca sĩ. 

Tin nóng trong ngày 16/11: Livestream của Phương Hằng bị Sở Thông tin 'tuýt còi'; 'Chồng cũ' Phi Nhung lộ đoạn tin nhắn của Mạnh Quỳnh gửi cho con gái 2

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của chồng cũ Phi Nhung, anh P.T đã minh oan cho Mạnh Quỳnh khi tiết lộ nội dung đoạn tin nhắn của nam ca sĩ gửi đến Wendy Phạm. Theo đó, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã nhắn tin xin lỗi đến con gái cố Ca sĩ Phi Nhung vì không thể đến kịp do chuyến bay bị hủy vì thời tiết xấu. Bên cạnh đó, ca sĩ Mạnh Quỳnh cho biết, anh và bà xã đã đến sân bay để có thể đến thắp hương cho Phi Nhung nhưng đã lỡ hẹn vì lịch bay bị lùi lại.

Hóa ra, không phải Mạnh Quỳnh không muốn đến mà là không thể đến vì lý do khách quan. Điều này khiến nam ca sĩ day dứt trong lòng. Bởi lẽ, từ trước đến nay, Mạnh Quỳnh được xem là cặp đôi ăn ý với Phi Nhung trong sự nghiệp âm nhạc suốt hơn 20 năm qua. 

Đồng Tháp: Thầy giáo để lộ ảnh nhạy cảm khi đang dạy trực tuyến

Mới đây, thêm một thầy giáo làm lộ hình ảnh nhạy cảm khi dạy trực tuyến khiến dư luận xôn xao. Theo đó, khi đang dạy trực tuyến, một thầy giáo ở TP Sa Đéc, Đồng Tháp vô tình để lộ hình ảnh nhạy cảm của người phụ nữ trên màn hình máy tính, theo Tri thức trực tuyến và Vietnamnet.

Tin nóng trong ngày 16/11: Livestream của Phương Hằng bị Sở Thông tin 'tuýt còi'; 'Chồng cũ' Phi Nhung lộ đoạn tin nhắn của Mạnh Quỳnh gửi cho con gái 3

Thông tin từ Sở GDĐT Đồng Tháp cho biết đã có bao cáo gửi UBND tỉnh về kết quả xử lý bước đầu liên quan đến việc giáo viên trường THPT TP Sa Đéc để lộ hình ảnh nhạy cảm trong giờ dạy học trực tuyến.

Theo đó, Sở GD đã giao trách nhiệm cho hiệu trưởng THPT TP Sa Đéc thực hiện quy trình, xem xét và xử lý phù hợp theo đúng quy định cũng như báo cáo kết quả trước ngày 22/11. Phía nhà trường cũng đã tổ chức cuộc họp, tiến hành trao đổi và yêu cầu thầy L.Q.M viết tường trình và tiến hành kiểm điểm. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news