Tin mới

Tin nóng trong ngày 2/9: Bà Phương Hằng nhận tin vui; Ông Đoàn Ngọc Hải mạnh tay chi lớn

Thứ năm, 02/09/2021, 16:12 (GMT+7)

Tổng hợp tất cả những tin tức nóng trong ngày 2/9 ở các lĩnh vực như đời sống, giải trí, thể thao, kinh tế, xã hội,...

Ông Đoàn Ngọc Hải mạnh tay chi gần 1,3 tỷ mua bình oxy tặng nhóm Nhất Tâm

Vô tình bị cuốn vào hiểu lầm với bà Phương Hằng, ông Đoàn Ngọc Hải mới đây đã xuất 1 tỷ 260 triệu đồng cho nhóm Nhất Tâm để mua 1.000 bình oxy đợt 2. Trước đó, đợt 1 ông đã mua tặng 100 bình cho nhóm này.  Ông Hải khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng 'anh em Nhất Tâm' để mang bình oxy đến tận nhà cho hàng nghìn bà con F0 đang được điều trị tại nhà. 

Tin nóng trong ngày 2/9: Bà Phương Hằng nhận tin vui; Ông Đoàn Ngọc Hải mạnh tay chi lớn 1

Bà Phương Hằng nhận niềm an ủi lớn giữa muôn trùng sóng gió

Sau nhiều lần đóng góp trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19, mới đây, bà Phương Hằng tiết lộ công ty Đại Nam đã nhận được lời cảm ơn từ Bệnh viện Thống Nhất, UBND quận Gò Vấp. Được biết, hai vợ chồng nữ doanh nhân đã trao tặng 200 bình oxy loại 40L cho Bệnh viện Thống Nhất. Đại diện bệnh viện cùng quân đội hỗ trợ vận chuyển đã đến Bình Dương tiếp nhận số oxy này. Theo nữ đại gia, đây là những niềm vui mà "vài ngàn tỷ cũng không mua được". 

Tin nóng trong ngày 2/9: Bà Phương Hằng nhận tin vui; Ông Đoàn Ngọc Hải mạnh tay chi lớn 2

Tuyển Việt Nam được báo Tây Á dành lời khen

Trang tin Arab News đánh giá cao đội tuyển Việt Nam trước trận mở màn với Saudi Arabia trong trận mở màn các đội bóng ở bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào ngày 2/9. Tuy nhiên, trang báo này vẫn kỳ vọng vào một kết quả thuận lợi cho chủ nhà ở trận mở màn này.

Tin nóng trong ngày 2/9: Bà Phương Hằng nhận tin vui; Ông Đoàn Ngọc Hải mạnh tay chi lớn 3
Ảnh VFF

Phạm Băng Băng bị người đi đường chụp lén

Hình ảnh mới đây về phạm Băng Băng ngồi lề đường khiến nhiều người chú ý. Giữa lúc sóng gió trong giới Cbiz thời gian gần đây, nữ diễn viên dường như có cuộc sống rất thoải mái khi diện trang phục đi chơi với bạn bè và rất niềm nở khi bị người đi đường bắt gặp và hỏi thăm. Dù không còn hoạt động trong showbiz những động thái của Phạm Băng Băng vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tin nóng trong ngày 2/9: Bà Phương Hằng nhận tin vui; Ông Đoàn Ngọc Hải mạnh tay chi lớn 4

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news