Tin mới

Tin nóng trong ngày 24/10: Bà Phương Hằng tiết lộ 'vảy ngược'; Xuất hiện 'thế lực' muốn 'rửa oan' cho Đàm Vĩnh Hưng

Chủ nhật, 24/10/2021, 16:37 (GMT+7)

Cập nhật tin nóng trong ngày 24/10: Bà Phương Hằng tiết lộ 'vảy ngược'; Xuất hiện 'thế lực' muốn 'rửa oan' cho Đàm Vĩnh Hưng...

Bà Phương Hằng tiết lộ 'vảy ngược', tuyên bố kẻ nào manh động thì khỏi có đường về

Sau ồn ào với loạt nghệ sĩ, cuộc sống của bà Phương Hằng cũng bị ảnh hưởng nhiều đặc biệt Đại Nam cũng gặp không ít chuyện. Hết bị đồn "sang tên đổi chủ lại đến việc bị "bay màu" trên Google. Ngay sau đó, bà Phương Hằng đã có tuyên bố gắt trên mạng xã hội.

Tin nóng trong ngày 24/10: Bà Phương Hằng tiết lộ 'vảy ngược'; Xuất hiện 'thế lực' muốn 'rửa oan' cho Đàm Vĩnh Hưng 1

Theo đó, nữ đại gia Bình Dương cho biết sẵn sàng tổ chức một khu vực riêng để chào đón những người yêu quý mình khi KDL Đại Nam được hoạt động trở lại sau thời gian đóng cửa vì dịch. Tuy nhiên, đối với những kẻ xấu đến gây rối ở Đại Nam thì bà Phương Hằng thẳng thắn tuyên bố "kẻ manh động sẽ không có đường về". Không chỉ thế, nữ đại gia đất Bình Dương còn khẳng định Đại Nam có bảo vệ có cả trăm người.

Xuất hiện 'thế lực' muốn rửa oan tiếng xấu cho Đàm Vĩnh Hưng

Thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng trở thành cái tên ồn ào của showbiz Việt khi bị bà Phương Hằng tố cáo về hoạt động từ thiện khuất tất và đi đến một cuộc chiến pháp lý. Trên MXH mới đây đã xuất hiện một đoạn video với nội dung khẳng định sự trong sạch của Đàm Vĩnh Hưng và phản đối kịch liệt những hành động thời gian vừa qua của bà Phương Hằng. Đoạn video này nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả và đặc biệt, bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ Vũ Hà cũng đặc biệt hưởng ứng và đồng tình về nội dung này.

Tin nóng trong ngày 24/10: Bà Phương Hằng tiết lộ 'vảy ngược'; Xuất hiện 'thế lực' muốn 'rửa oan' cho Đàm Vĩnh Hưng 2
Vũ Hà bày tỏ sự thích thú trước đoạn video ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Internet

Theo đó với tiêu đề "Hé lộ bằng chứng chứng minh Đàm Vĩnh Hưng trong sạch sau livestream", video này đã  chỉ trích cách phát ngôn, dùng từ ngữ, khoe của cải của bà Phương Hằng. Mặt khác, kênh này đã bênh vực Đàm Vĩnh Hưng khi anh biết dừng đúng lúc, không đẩy tranh cãi lên đỉnh điểm và nhờ đến sự can thiệp của pháp luật .

Đội hình ĐT Nhật Bản đắt giá gấp 30 lần ĐT Việt Nam

Transfermarkt là chuyên trang định giá chuyển nhượng và thống kê có uy tín từ rất lâu trong làng bóng đá thế giới. Theo định giá của chuyên trang này, tổng giá trị đội hình của ĐT Nhật Bản hiện tại đã lên tới 110,1 triệu euro. Trong khi đó, tổng giá trị đội hình của ĐT Việt Nam chỉ là 4,58 triệu euro. Như vậy dễ dàng tính được "Những chiến binh Samurai xanh" đắt giá gấp gần 30  lần so với "Những chiến binh Sao vàng".

Tin nóng trong ngày 24/10: Bà Phương Hằng tiết lộ 'vảy ngược'; Xuất hiện 'thế lực' muốn 'rửa oan' cho Đàm Vĩnh Hưng 3
Đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Nhật Bản tại Asian Games năm 2018 và Asian Cup năm 2019. Ảnh internet
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news