Tin sao Việt 21/5: Trang Trần phản ứng về vụ bà Phương Hằng treo 1 tỷ tìm antifan, loạt sao Việt chung tay chống dịch

Cập nhật tin sao Việt 21/5: Trang Trần phản ứng về vụ bà Phương Hằng treo 1 tỷ tìm antifan, loạt sao Việt chung tay chống dịch,...

Trang Trần phản ứng về vụ bà Phương Hằng treo 1 tỷ tìm antifan

Ngay sau tuyên bố của bà Phương Hằng đã tìm thấy tên họ, địa chỉ của người bôi nhọ mình, cựu người mẫu Trang Trần bất ngờ lên tiếng.

Tin sao Việt 21/5: Trang Trần phản ứng về vụ bà Phương Hằng treo 1 tỷ tìm antifan, loạt sao Việt chung tay chống dịch 1

Cô cho biết người nhận được 1 tỷ tìm ra thông tin của antifan kia đã có sự nhầm lẫn khi đưa  ra thông tin người mà bà Phương Hằng cần tìm chính là quản lý của cô. "Chị ấy đổ tội quản lý của em. Trần đời ai oán luôn, quản lý của em bị gọi tên Huỳnh Ngọc Thiên Vương, trong khi anh ấy là một cái tên khác. Treo thưởng 1 tỷ, hú hồn chim én", Trang Trần cho hay. Trên trang cá nhân, người quản lý này cũng có phản ứng về sự việc và cho biết đây là 1 sự nhầm lẫn từ phía người đã cung cấp thông tin cho bà Phương Hằng.

Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà chung tay chống dịch

Giữa thừa điểm dịch bệnh đang căng thẳng, nhiều sao Việt đã cùng chung tay chống dịch với những hành động thiết thực.

Đàm Vĩnh Hưng đã kêu gọi fan và bỏ tiền túi ủng hộ hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh 100 giường bệnh để hỗ trợ công tác chống dịch. Bên cạnh đó, "ông hoàng nhạc Việt" còn bán đấu giá phiến đá thạch anh hồng xuất xứ Mã Lai với giá 260 triệu để thêm mọt khoản tiền hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch.

Tin sao Việt 21/5: Trang Trần phản ứng về vụ bà Phương Hằng treo 1 tỷ tìm antifan, loạt sao Việt chung tay chống dịch 2

Hồ Ngọc Hà mới đây cũng nhắn nhủ: "Hôm qua mấy má con và các cô chú vừa kịp ủng hộ 1.000 bộ quần áo bảo hộ cho các bác sĩ, y tá ở Bắc Giang. Cầu mong chúng ta được quay trở lại nhịp sống bình thường bình an và không ai phải xa lìa người thân của mình".

Theo như lời của mẹ của Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ cùng những người bạn tiếp tục hỗ trợ 1.000 bộ đồ bảo hộ này với trị giá khoảng 90 triệu đồng.

Sự thật về tin Sơn Tùng công khai thể hiện tình cảm với Thiều Bảo Trâm

Ngay sau khi hình ảnh fanpage tích xanh của Sơn Tùng được cho là đã thả tim hình ảnh mới nhất của Thiều Bảo Trâm xôn xao khắp MXH thì sự thật đã đươc phơi bày.

Tin sao Việt 21/5: Trang Trần phản ứng về vụ bà Phương Hằng treo 1 tỷ tìm antifan, loạt sao Việt chung tay chống dịch 3
Tin sao Việt 21/5: Trang Trần phản ứng về vụ bà Phương Hằng treo 1 tỷ tìm antifan, loạt sao Việt chung tay chống dịch 4

Theo đó, một tài khoản cho biết đây thực ra chỉ là "1 cú lừa": "Bạn đó đã cap hình ở bài đăng mà Tùng tự thả tim bài đăng đó của Tùng và bạn ấy đem đi bình luận ở đâu đó thôi. Chứ không phải Tùng đem fanpage đi thả tim, hay Admin quản lí page đã trượt tay rồi xoá nha".

NTK Leo Đình Bảo cho rằng Thủy Tiên tham lam

Mới đây, NTK kiêm nhiếp ảnh gia Leo Đình Bảo đã bày tỏ suy nghĩ của mình về chủ để "khán giả nuôi nghệ sĩ" và đồng ý với câu nói này. Anh cũng không ngần ngại gọi tên Thủy Tiên.

Tin sao Việt 21/5: Trang Trần phản ứng về vụ bà Phương Hằng treo 1 tỷ tìm antifan, loạt sao Việt chung tay chống dịch 5

"Ngay cả chị Thủy Tiên cũng vậy, khi chị giúp dân, độ hot của chị quá lớn, mấy nhãn hàng làm gì bỏ qua cho chị? Nói chung chị ý cũng tham tiền mà, chị Tiên làm gì không tham tiền, ai cũng tham tiền hết. Chuyện chị giúp dân là giúp dân, nhưng chị tham tiền vẫn là tham tiền.

Chị Tiên cũng PR cho nước hoa, cây quạt máy… Mấy bài đăng mà: ‘Cỡ này Tiên đi về cũng mệt mỏi dữ lắm, nhờ có thuốc này hay quạt kia…’ đều là quảng cáo hết đó. Cái đó cũng bơm tiền nhiều lắm quý vị, cũng phải trăm triệu hơn đó, vì khi ấy chị Tiên đang hot…", Leo Đình Bảo cho hay.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục